Con rể phát hiện mẹ vợ chết bất thường: Nghi can đã tự tử?

31/10/2018 14:33

Người dân phát hiện nghi can tử vong bên trong nghĩa trang, trên người đầy mùi thuốc trừ sâu.

Con rể phát hiện mẹ vợ chết bất thường: Nghi can đã tự tử? 1

Người dân theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ con rể phát hiện mẹ vợ tử vong, trên người có nhiều vết thương xảy ra vào sáng 29/10 tại khóm 5, phường 9, TP Cà Mau, sáng 31/10, tin từ Công an tỉnh Cà Mau, nghi can trong vụ án đã uống thuốc trừ sâu tự tử.

Ngày 30/10, ông N.V.C. (ngụ thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) phát hiện ông Nguyễn Quang Lễ (50 tuổi, ngụ ấp Định Phú A, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) là nghi can trong vụ án, nằm ở 1 góc trong một nghĩa trang và người đầy mùi thuốc trừ sâu nên hô hoán. Ngay lập tức, ông Lễ được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng người đàn ông này đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Như Báo Giao thông đã thông tin, vào khoảng 10h sáng ngày 29/10, người làm nhà cho bà Trần Thị Thu Hà (58 tuổi, tạm trú khóm 5, phường 9, TP Cà Mau, Cà Mau) điện thoại cho người phụ nữ này nhưng không được, nên đã gọi cho ông D.C.Tr. (con rể bà Hà) đến.

Khoảng 1h sau, ông Tr. đến thì thấy phòng ngủ của mẹ vợ bị khóa, gọi cửa thì không thấy trả lời, nghi có chuyện không hay, ông Tr. phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện mẹ vợ nằm trên giường ngủ và đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nên vội trình báo với cơ quan chức năng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh