Con rể vung dao đâm chết mẹ vợ rồi tự tử

06/12/2015 10:26

Sau khi có lời qua tiếng lại, con rể dùng dao chém chết mẹ vợ, làm bị thương 2 người khác rồi tự vẫn.

con rể vung dao đâm chết mẹ vợ rồi tự tử
Sau khi có lời qua tiếng lại, Tường đã dùng dao đâm mẹ vợ khiến bà Huệ tử vong (Ảnh minh hoạ)

Chiều 5/12, công an xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho hay trên địa bàn đã xảy ra vụ án nghiêm trọng, con rể dùng dao chém chết mẹ vợ, làm bị thương 2 người khác rồi tự vẫn.

Trả lời báo Tiền Phong chiều 5/12, ông Đỗ Quang Tuấn - Trưởng công an xã Quảng Văn cho biết: Do có mâu thuẫn với Nguyễn Trọng Tường ở xã Quảng Vọng, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa nên vợ là chị L.T.H bỏ về nhà bố, mẹ đẻ ở thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn.

Khoảng 19h30 phút ngày 4/12, Tường xách dao đến nhà mẹ vợ để đưa vợ về. Tại đây, Tường ép mọi người im lặng để hỏi chuyện vợ.

Sau đó có lời qua, tiếng lại, Tường đã dùng dao đâm mẹ vợ là bà Trần Thị Huệ (58 tuổi) và em vợ là Lê Sỹ Hùng (33 tuổi).

Sau khi gây án, Tường bỏ chạy khỏi hiện trường được khoảng 100 mét theo đường liên thôn của xã thì Tường tiếp tục đâm bị thương bà Nguyễn Thị Quý (là hàng xóm của bà Huệ) đang đi ngược chiều, rồi bỏ trốn.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã tổ chức bao vây các tuyến đường, truy tìm Nguyễn Trọng Tường. Đến 13h ngày 5/12, cảnh sát phát hiện và lần theo vết máu ở khu vực Đồng Lạc, bên bờ đê sông Hoàng (thuộc địa phận thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn).

Tại đây, nghi can Tường được được tìm thấy trong tình trạng bị thương nằm bất tỉnh, mất máu nhiều. Khi tiếp cận, cơ quan công an phát hiện con dao gây án cắm trước ngực nghi can này.

Tường và các nạn nhân đang được chữa trị tại bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa. Tuy nhiên, do vết thương nặng, bà Huệ đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Mai Mai (Tổng hợp)