Con trai Bằng Kiều lần đầu đệm đàn trên sân khấu cho mẹ hát

22/05/2018 09:41

Con trai Beckam của Bằng Kiều lần đầu bước lên sân khấu đệm đàn cho mẹ hát.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Con trai Beckam của Bằng Kiều lần đầu bước lên sân khấu đệm đàn cho mẹ hát

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã khoe những hình ảnh cô và con trai Beckam biểu diễn trên một sân khấu ca nhạc. Trizzie Phương Trinh cho biết, đây là lần đầu con lên sân khấu chuyên nghiệp biểu diễn cùng mẹ. Màn biểu diễn của 2 mẹ con được khán giả hò hét rất nhiều làm cho Beckam vui sướng cả đêm.

"Beckam nói với mẹ, con ước gì ngày nào con cũng được như vậy, được biểu diễn, được làm tóc, được mặc đồ đẹp và được người ta makeup nữa. Beckam à, thật ra cuộc sống người nhạc sĩ nó không có huy hoàng hay hào nhoáng như con nghĩ đâu. Nó gian nan con ạ.

Mẹ chỉ có thể dìu con đi những bước đi chập chững đầu tiên để con có đủ tự tin. Nhưng mẹ nghĩ với niềm đam mê và sự cố gắng của con, con sẽ toả sáng và sẽ đạt được những gì con mong ước. You did a great job, I’m proud of you! (tạm dịch: Con đã làm rất tốt việc của mình. Mẹ tự hào về con)"Trizzie Phương Trinh viết.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

 

Nữ ca sĩ cũng cho hay, vì chương trình không cho khán giả quay hình để Ban tổ chức sau này ra DVD nên không có video màn biểu diễn của hai mẹ con.

Dưới dòng chia sẻ, Bằng Kiều cũng đăng tải hình ảnh hai mẹ con trên sân khấu và nhắn nhủ: "Chắc phải tập hát thôi, đánh đàn cứ phải đi đệm cho bố mẹ".

Có thể thấy, dù ly hôn nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, văn minh, cùng nhau dành tình yêu thương cho các con. Beckham cùng 2 em trai sống với mẹ ở Mỹ nên Bằng Kiều vẫn thường đi đi về về để chăm sóc các con. 

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trong 3 cậu con trai của Bằng Kiều, chỉ có Beckam là ham mê âm nhạc.

Trước đó, Bằng Kiều từng khoe con trai lớn nhà mình là bé Bằng Phương (tên thân mật là Beckam) là người thích âm nhạc nhất trong 3 người con. Bằng Kiều kể, từ khi Beckam nằm trong nôi, anh đã bắt bé phải nghe nhạc Bằng Kiều, đĩa CD “Chuyện lạ”. Khi bé lên 1 tuổi đã bắt đầu nghe nhạc Xuân Mai và thuộc gần hết các bài hát. Nhưng càng lớn, bé nghe nhạc thiếu nhi của Mỹ, Úc nhiều hơn và sau đó quên dần nhạc Việt Nam.

Năm 2017, Beckam đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để thi đậu vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Arts, California (Mỹ). "Tôi hy vọng, bạn ấy sẽ nối nghiệp được nghề của bố mẹ", Bằng Kiều bày tỏ.

Hiểu Đồng