Con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh xin thôi chức ở Sở KH&ĐT

07/07/2019 14:04

Ông Trần Văn Mẫn, con cựu Chủ tịch Trần Văn Minh có đơn xin thôi chức Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và giám sát đầu tư (Sở KH&ĐT Đà Nẵng).

Keyword đầu tiên có dấu
Con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh vừa có đơn xin thôi chức Trưởng phòng ở Sở KH&ĐT Đà Nẵng. Ảnh minh họa

Ngày 7/7, đại diện Sở KH&ĐT Đà Nẵng cho biết, Sở đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và giám sát đầu tư. Theo đó, ông Mẫn đã có đơn xin thôi việc vào tháng 6 vừa qua vì lý do cá nhân.

Đại diện Sở KH&ĐT Đà Nẵng cho biết thêm, sau khi nhận được đơn, Sở đã họp và có công văn gửi Sở Nội vụ thành phố. Sở Nội vụ đã có văn bản đồng ý việc ông Mẫn xin nghỉ theo nguyện vọng.

Tuy nhiên, ông Mẫn là học viên theo Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922) nên Sở Nội vụ Đà Nẵng cho rằng Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có ý kiến về việc thanh lý hợp đồng của đề án đối với ông Mẫn. Khi nào có ý kiến từ trung tâm sẽ có kết quả thôi việc chính thức đối với ông Mẫn.

Ông Trần Văn Mẫn là con của ông Trần Văn Minh (cựu Chủ tịch Đà Nẵng). Ông Minh bị khởi tố do hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí và bị bắt tạm giam để điều tra vụ án liên quan đến Vũ "nhôm".

Ông Trần Văn Mẫn cũng từng bị tố cáo được cử đi học theo Đề án 922 chưa phù hợp tiêu chuẩn bằng ngân sách. Ông Mẫn là một trong 5 Trưởng phòng của Sở KH&ĐT Đà Nẵng đăng ký thi tuyển vào vị trí Phó giám đốc Sở này. Tuy nhiên, sau đó ông Mẫn có đơn xin rút khỏi kỳ thi.

Ngọc Vũ - Vĩnh Nhân