Con trai gốc Campuchia "hợp sức" với Angelina Jolie chống lại Brad Pitt

19/03/2021 14:48

Maddox đã cung cấp lời khai chống lại Brad Pitt trong phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa nam diễn viên và Angelina Jolie.

Con trai gốc Campuchia

Maddox đã ra làm chứng chống lại Brad Pitt

Ngày 18/3, nguồn tin của US Weekly tiết lộ, Maddox - cậu con trai gốc Campuchia đã nộp lời khai chống lại Brad Pitt với tư cách một người trưởng thành trong phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con của cha mẹ.

"Anh ấy không dùng họ Pitt trong đơn mà chỉ dùng họ Jolie. Maddox muốn đổi họ, nhưng Angelina Jolie không ủng hộ", nguồn tin nói.

Tin tức này nhanh chóng gây sốt trên mặt báo vì không ngờ Maddox có thái độ gay gắt với cha nuôi dù cả hai cha con từng có cuộc điều trị tâm lý và tình cảm đã hàn gắn như báo chí đăng tải trước đó. Tuy nhiên, chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie giành quyền nuôi con khiến cho mọi thứ bắt đầu căng thẳng trở lại.

Con trai gốc Campuchia

Thực tế, quan hệ của Maddox và Brad Pitt bắt đầu bất hòa từ năm 2016. Khi Jolie và Brad ly hôn, đã có thông tin Brad Pitt say xỉn, quát tháo và tát Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ vào tháng 8. Đây được cho là giọt nước tràn ly khiến Angelina quyết định đệ đơn ly dị. Hôm đó, ngay sau khi xuống sân bay, Jolie đã đưa cả 6 người con tới khách sạn ở và thuê luật sư để tiến hành ly hôn.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Sở Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles đã vào cuộc điều tra cáo buộc Brad Pitt bạo hành con. Tuy nhiên vài tháng sau hai cơ quan này đều khép lại hồ sơ, tuyên bố Brad vô tội vì không đủ bằng chứng.

Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi năm 2002 tại trại trẻ mồ côi ở Campuchia. Khi Angelina chung sống với Brad Pitt từ năm 2005, Brad nhận Maddox làm con nuôi và lấy họ của anh. Maddox sau đó có thêm 5 người em là Pax Thiên (từ Việt Nam), Zahara (từ Ethiopia), Shiloh, Vivienne và Knox.

Bạch Dương