Con trai Thành Long gây sốc khi khai 120 ngôi sao dùng ma túy

21/08/2014 17:11

Phùng Tổ Danh đã khai ra một danh sách có đến 120 ngôi sao sử dụng ma túy gây sốc cả làng giải trí Hoa ngữ.  

Làng giải trí Hoa ngữ "nhuốm đen" vì ma túy

Phùng Tổ Danh (phải) đã khai ra danh sách 120 nghệ sỹ Hoa ngữ từng tham gia vào việc sử dụng chất kích thích với mình

Cơn chấn động về việc sử dụng chất kích thích của Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông chưa qua, dư luận lại được một phen xôn xao khi Phùng Tổ Danh khai ra một danh sách có đến 120 ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ sử dụng ma túy. Hơn 120 người này đã bị cảnh sát tạm giam để điều tra và tiếp tục lấy khẩu cung.

Hiện tên hơn 100 ngôi sao này chưa được tiết lộ nhưng thông tin trên của cảnh sát khiến dư luận nước này xôn xao, bàn tán.

Đặc biệt, trong bản danh sách có hai ngôi sao họ C và một nam diễn viên nổi tiếng họ H. 

Nam diễn viên họ C, người có quan hệ thân thiết với Phòng Tổ Danh, được cho là ngôi sao có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông và Đài Loan. Một ngôi sao họ C khác được tiết lộ là nam ca sĩ có tiếng trong làng nhạc Hoa ngữ.

Trong quá trình điều tra, Phùng Tổ Danh còn thừa nhận đã nghiện ma túy 8 năm, tàng trữ 115 gram cần sa (tương đương 250 điếu). Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Thành Long xấu hổ vì con trai

Trong một diễn biến khác, phát biểu về scandal của con, Thành Long cho biết cảm thấy rất tức giận và xấu hổ.

Ngôi sao võ thuật đưa ra phát ngôn trên website riêng hôm 20/8 rằng: "Trước hết, tôi muốn cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người. Những tin tức gần đây về con trai tôi, Phùng Tổ Danh, gây sốc và ảnh hưởng xấu tới xã hội. Khi mới biết tin, tôi đã rất tức giận", ngôi sao 60 tuổi viết.

Hình ảnh con trai Thành Long tại đồn cảnh sát

"Là người của công chúng, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Còn với vai trò người cha, tôi rất buồn và thất vọng. Nhưng người đau lòng nhất ở đây là mẹ của thằng bé". Ngôi sao cũng gửi lời nhắn nhủ tới thế hệ trẻ qua trường hợp của con mình: "Tôi hy vọng thế hệ trẻ sẽ học được bài học từ sai lầm của Phùng Tổ Danh và tránh xa ma túy".

Trong phát ngôn, Thành Long cũng chia sẻ với con trai: "Con đã làm sai, con phải chịu trách nhiệm về hậu quả. Bố là bố con, và bố sẽ luôn ở bên cạnh con. Chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt với chặng đường phía trước. Bố cũng sẽ chịu một phần trách nhiệm vì là một người bố nhưng đã không dạy con tốt. Vì thế, thay mặt Phùng Tổ Danh và chính bản thân tôi, tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới mọi người vì những ảnh hưởng xấu gây ra với xã hội. Cảm ơn".

P.V (Tổng hợp)