Con trai tỷ phú Trung Quốc mời 150 người mẫu dự sinh nhật

05/01/2016 22:09

Con trai của chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda vung tiền bao bạn bè đi dự sinh nhật mình, kèm 150 cô người mẫu.

Con trai tỷ phú Trung Quốc mời 150 người mẫu dự sinh nhật 1

Vương Tư Thông chỉ đạo một trò chơi trên cát trong buổi tiệc xa xỉ của mình. Ảnh: Ifeng

Mới đây, sinh nhật 28 tuổi của Vương Tư Thông, con trai chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda - tỷ phú Vương Kiện Lâm (Wang Jianlin) được tổ chức hoành tráng.

Ifeng cho hay, Vương Tư Thông mở tiệc mừng sinh nhật ở Tam Á (Hải Nam, Trung Quốc), mời rất nhiều bạn bè, trong đó có tài tử Lâm Canh Tân. Ngoài ra, vị thiếu gia còn mời gần 150 người mẫu trẻ tới tham gia các trò chơi. Mọi chi phí cho khách mời do con trai tỷ phú lo liệu. Trong đó, chỗ ở cho khách chính là khách sạn mà gia đình anh làm chủ.

Các ngôi sao khác như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm... không đến dự tiệc tại Tam Á, nên gửi lời chúc mừng Vương Tư Thông qua Weibo.

Được biết, Vương Tư Thông là nhân vật có mối liên hệ mật thiết với showbiz Hoa Ngữ. Anh thường đầu tư sản xuất phim và tham gia nhiều hoạt động của giới nghệ sĩ. Hồi tháng 10/2015, Tư Thông từng làm phù rể trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Ngoài ra, thiếu gia họ Vương được chú ý vì mối quan hệ tình ái chớp nhoáng với các người mẫu.

Năm 2013, tạp chí Forbes đánh giá gia đình họ Vương giàu nhất Trung Quốc đại lục với khối tài sản 14,1 tỷ USD. Năm 2015, tỷ phú Vương Kiện Lâm được xếp giàu thứ 29 thế giới.

Thu Trang (Tổng hợp)