Con trai út sát hại cả gia đình

01/05/2015 13:18

Do vết thương quá nặng, ông Đặng Văn Hợp và con trai là Đặng Văn Lý đã tử vong...

con trai út sát hại cả gia đình
Cánh cổng nơi phát hiện ra bà Phần đang nằm thoi thóp với nhiều vết thương trên người

Ngày 1/5, Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc ) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ một vụ trọng án vừa xảy ra trên địa bàn xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 5h sáng ngày 29/4, một người dân trong thôn La Bì (Xã Đồng Ích - huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc) khi dậy đi vứt rác buổi sáng đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra bà Phạm Thị Phần (SN 1953) đang nằm ở ngay cổng nhà mình với rất nhiều vết máu trên người, hơi thở thoi thóp.

Còn chưa hết bàng hoàng, khi quan sát cách đó khoảng hơn 1, người dân này lại tiếp tục phát hiện thi thể của chồng bà Phần là ông Đặng Văn Hợp (SN 1954). Trên người ông Hợp có nhiều vết thương sâu, rộng ở phần đầu và chân.

Trong trạng thái vô cùng hoảng sợ, người này định sang nhà con trai ông hợp để thông báo thì lại thấy bên trong nhà, anh Đặng Văn Lý (SN 1981, con trai ông Hợp) cũng nằm trên vũng máu. Ngay lập tức, người dân này đã hô hoán để hàng xóm xung quanh biết.

Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh chạy sang sơ cứu và đưa những người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Về phần 3 nạn nhân, do vết thương quá nặng, ông Đặng Văn Hợp và con trai là Đặng Văn Lý đã tử vong, còn bà Phạm Thị Phần vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lập Thạch phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Theo một nguồn tin riêng từ cơ quan điều tra, hiện Cơ quan điều tra đã tạm giữ Đặng Duy Điền (SN 1984, con trai út của ông Hợp) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nguyễn Cường