Thứ Sáu, 13/12/2019 23:45:09 Hotline: 0901 514 799

Con trai vác dao sang nhà chém chết mẹ đẻ

02/09/2019 22:54

Mặc dù người mẹ ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bị liệt, ngồi trên xe lăn nhưng bất ngờ bị người con trai vác dao sang nhà chém chết.

Keyword đầu tiên có dấu
Đối tượng Thạo bị bắt giữ sau khi gây ra án mạng

Ngày 2/9, thông tin từ Công an xã Thượng Ninh (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) cho biết: Khoảng gần 10h cùng ngày, Quách Văn Thạo (SN 1990, trú tại thôn Đức Thắng) đã xách dao đến nhà mẹ đẻ là bà Bùi Thị Ch. (SN 1957), tìm người em trai út để chém. Trong lúc người em trai út nấu cơm ở dưới bếp, thấy Thạo cầm dao xông vào định chém mình nên đã kịp chạy thoát thân. Tuy nhiên, khi người em chạy thì bất ngờ Thạo đã dùng dao chém chết bà Ch.

Thông tin ban đầu được biết, bà Bùi Thị Ch. bị liệt từ nhiều năm nay do bệnh tai biến phải ngồi xe lăn. Khi thấy Thạo mang dao chém em ruột, bà Ch. đã la lối lên để can ngăn và kêu cứu thì bất ngờ bị đứa con trai mất nhân tính dùng dao chém chết.

Được biết, Quách Văn Thạo đã có vợ và hai con gái. Thường ngày, Quách Văn Th. rất hay uống rượu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thạo đã bị cơ quan chức năng bắt giữ đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Phúc Tuấn