Công an Đắk Nông lên tiếng vụ CSGT bị tố đánh người vi phạm

06/11/2017 08:20

Bị ra hiệu dừng xe kiểm tra, người vi phạm bỏ chạy rồi tông vào xe của CSGT, không có chuyện CSGT đánh người.

công an Đắk nông lên tiếng vụ csgt bị tố đánh người vi phạm

Công an Đắk Nông khẳng định không có chuyện CSGT đánh người vi phạm

Sáng 6/11, Thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Công an huyện Krông Nô đã có xác minh vụ việc và gửi báo cáo về công an tỉnh. Theo đó, không có chuyện CSGT đánh người vi phạm.

Theo báo cáo, vào lúc 9h00 ngày 31/10/2017, Tổ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông của Công an huyện Krông Nô đang thực hiện tuần tra đảm bảo ATGT trên tuyến đường liên xã đoạn qua xã Nâm N’Đir thì phát hiện Chương Văn Ngọn (SN 1998, trú thôn Nam Ninh, xã Nâm N’Đir, huyện Krông Nô) điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 48C1-146.94, chạy ngược chiều với xe tuần tra kiểm soát giao thông, phía sau chở theo 02 người, trong đó có 01 người không đội mũ bảo hiểm. Lúc này, cán bộ CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, Chương Văn Ngọn không chấp hành hiệu lệnh, tiếp tục điều khiển phương tiện bỏ chạy và do không làm chủ được tay lái, nên xe của Ngọn đã va vào bên hông sau xe môtô biển kiểm soát 48A1-000.23 của CSGT đang dừng bên lề đường và ngã ra đường khiến Chương Văn Ngọn bị dập môi và bị trầy xước ở một số vùng khác.

Sau khi xảy ra vụ việc, một số thân nhân của Chương Văn Ngọn đã kéo đến yêu cầu lực lượng CSGT phải đền bù tiền thuốc cho người bị thương, có lời lẽ xúc phạm CSGT, cho rằng CSGT dùng gậy tuần tra đánh người dân và quay video clip đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện anh Chương Văn Ngọn và gia đình đã nhận thức được hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ, đã đến Công an huyện Krông Nô ký biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ về hành vi vi phạm điều khiển xe môtô chở theo 02 người trên xe môtô khi tham gia giao thông đường bộ, chở người ngồi trên xe mô tô không đội mũ bảo hiểm. Anh Chương Văn Ngọn đã nộp phạt vi phạm hành chính với số tiền 300.000 đồng. 

Ngọc Hùng