Công an đang điều tra đối tượng hành hung phóng viên VOV

04/11/2019 14:47

Khi anh Nam vừa mở cổng chuẩn bị đi ra, một người đàn ông đến chặn trước đầu xe rồi hành hung buộc phóng viên này phải bỏ chạy.

công an đang điều tra đối tượng hành hung phóng viên vov
Kết quả chẩn đoán nạn nhân bị nhiều chấn thương vùng mặt, sưng nề.

Sáng 4/11, anh Nguyễn Khoa Nam đã đến Công an phường Tân Phú (Q.9, TP.HCM) trình báo việc anh và em gái bị hành hung ngay trước cửa nhà. Theo anh Nam vào khoảng 17h15 chiều 3/11, anh vừa mở cổng nhà, dựng xe máy trước nhà (phường Tân Phú) để chở vợ con đi siêu thị mua đồ thì xảy ra sự việc.

Lúc này, một người đàn ông chừng 40 tuổi chạy tới, bất ngờ dựng xe máy chắn ngay trước đầu xe của anh nhưng lại lớn tiếng yêu cầu tránh đường. Anh Khoa Nam cho biết, dù mình dừng xe sát mép nhà của gia đình, không gây cản trở giao thông nhưng người đàn ông kia lớn tiếng quát nạt rồi bất ngờ lao vào đánh tới tấp khiến anh phải bỏ chạy qua nhà hàng xóm.

“Khi tôi chạy vào nhà hàng xóm, người đàn ông kia vẫn đuổi theo hăm doạ. Sau đó, trong lúc tôi vào bệnh viện, có một nhóm khoảng 5 người lạ mặt tới nhà đe doạ cả gia đình và đánh em gái của tôi. Rất may lúc này người hàng xóm kịp lao vào can thiệp nên nhóm thanh niên đã rút đi", anh Nam bàng hoàng kể lại.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện quận Thủ Đức, anh Khoa Nam nhập viện trong tình trạng bị người khác đánh vào đầu, mặt bàn tay trái chảy máu mũi. Các bác sĩ chẩn đoán bị đa tổn thương phần mềm. Kết quả khám ngoại khoa cho thấy nạn nhân sưng nề vùng mặt, đau, hạn chế vận động bàn tay trái.

Chiều 4/11, Công an Phường Tân Phú (quận 9, TP.HCM) cho biết đã mời đối tượng Nguyễn Văn Sang được xác định đã hành hung phóng viên Nguyễn Khoa Nam đang công tác tại VOV Giao thông (thuộc Đài tiếng nói Việt Nam) để làm việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Châu Minh