Công an điều tra chủ xe cẩu chém tài xế tại Cai Lậy

03/12/2017 19:48

Chủ Công ty cho thuê xe cẩu ở trạm BOT Cai Lậy trong lúc xô xát đã chém trọng thương một tài xế...

công an điều tra chủ xe cẩu chém tài xế tại cai lậy

Lùm xùm tại vụ cẩu xe ở BOT Cai Lậy, chủ doanh nghiệp cho thuê xe cẩu trong lúc xô xát đã chém trọng thương một tài xế. Ảnh báo SGGP

Theo báo Sài Gòn giải phóng, trưa nay 3/12, anh Dương Quốc Tân (34 tuổi, ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ) cùng nhóm tài xế đến Công ty cho thuê xe cứu hộ ở quận Cái Răng gặp chủ doanh nghiệp để giải quyết câu chuyện liên quan tới việc cẩu ô tô ở trạm BOT Cai Lậy những ngày trước.

Tại đây, anh Tân bị ông Lê Tấn Tú (chủ doanh nghiệp) cầm rựa chém vào tay. Sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cấp cứu. Theo các bác sĩ của bệnh viện, anh Tân nhập viện với vết thương dài 15cm ngang mặt sau giữa cẳng tay trái, đứt gân cơ duỗi cổ tay, chảy máu nhiều.

Vụ việc này, theo báo Vnexpress, khi làm việc với cảnh sát, ông Tú trình bày công ty của mình được BOT Cai Lậy thuê cẩu những xe gây ách tắc tại trạm thu phí. Trong đó, xe cứu hộ có cẩu ô tô của tài xế Trịnh Hồng Phương - người bị cảnh sát áp giải về trụ sở ba hôm trước.

Ông Tú cho biết, sau khi việc này xảy ra, một nhóm người đã lên mạng kêu gọi tẩy chay, gọi điện đe dọa, quậy phá doanh nghiệp.

Trước đó, vào chiều 29/11, ông Tú điều xe cứu hộ từ Cần Thơ lên BOT Cai Lậy theo hợp đồng. Chiều 30/11, tài xế Trịnh Hồng Phương cho dừng xe tại làn thu phí và xảy ra tranh cãi với nhân viên. Khi đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã yêu cầu cho xe cứu hộ vào kéo xe của ông Phương ra ngoài. 

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP. Cần Thơ cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)