Công an điều tra vụ chồng chở bồ trên xe Lexus LX570, vợ giả Grab đánh ghen

16/09/2020 10:28

Công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang điều tra vụ chồng chở bồ trên xe Lexus LX570, vợ giả Grab đánh ghen ở đường Lý Nam Đế.

công an điều tra vụ chồng chở bồ trên xe lexus lx570, vợ giả grab đánh ghen
Hình ảnh vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Sáng 16/9, Công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận, có sự việc đánh ghen xảy ra trên địa bàn phường vào chiều ngày 15/9.

"Sự việc xảy ra rất nhanh chỉ trong vài phút, khi cán bộ Công an phường có mặt tại hiện trường, đám đông và những người trong cuộc đã nhanh chóng giải tán", lãnh đạo Công an phường Cửa Đông thông tin.

Trước thông tin người chồng và cô gái được cho là bồ nhí đi xe ô tô sang trọng Lexus LX570 màu trắng, vị lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết đó là thông tin chưa được kiểm chứng, phường đang kiểm tra camera để làm rõ.

Lãnh đạo Công an phường Cửa Đông thông tin thêm: "Khi công an có mặt tại hiện trường, người vợ lấy xe của chồng đi luôn, còn người chồng đưa cô gái trẻ đi bằng taxi. Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ"

Trước đó, chiều 15/9, trên đường Lý Nam Đế xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận.

Người phụ nữ giật cửa xe để lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địch rất mạnh tay. Cô gái trẻ trong bộ váy sexy màu đen bị "chính thất" đánh không thể phản kháng, khóc lóc và la hét giữa đường.

Thấy vậy, người chồng lập tức xông vào giữ chặt tay vợ để... giải thoát cho cô gái. Đáng phẫn nộ hơn, người đàn ông này còn đánh và thúc cùi chỏ vào mặt vợ để cô gái có thể chạy thoát.

Văn Huế