Công an huyện Cai Lậy làm việc với người liên quan vụ gây rối

11/12/2017 19:33

Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang mời người có liên quan đến vụ gây rối trật tự.

công an huyện cai lậy làm việc với người liên quan vụ gây rối

Công an huyện Cai Lậy mời người có liên quan vụ gây rối trật tự.

Tối 11/12, ông Trịnh Hồng Phương (ngụ ấp Tây An, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết, chiều cùng ngày ông đã đến công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) làm việc theo thư mời của cơ quan này. Ông Phương thông tin: "Nội dung cuộc làm việc với điều tra viên của công an huyện Cai Lậy xung quanh vấn đề "gây rối trật tự ngày 30/11 tại BOT Cai Lậy và vi phạm luật giao thông đường bộ đã bị công an Tiền Giang lập biên bản...". Ngoài ra, ông Phương không thông tin gì khác ngoài nội dung trên. 

Trước đó, Thượng tá Trần Thanh Tùng, Phó trưởng Công an huyện Cai Lậy đã ký giấy mời ông Phương lên làm việc. Trong giấy mời nêu rõ: Đúng 9h ngày 11/12, ông Phương phải có mặt tại Đội điều tra Công an huyện Cai Lậy để trả lời một số việc có liên quan đến vụ gây rối trật tự ngày 30/11. Người làm việc với ông Phương theo giấy mời là Điều tra viên Võ Văn Giàu.

công an huyện cai lậy làm việc với người liên quan vụ gây rối

Tài xế dùng tiền lẻ qua trạm thu phí Cai Lậy

Trước đó, chiều 7/12, Công an huyện Cai Lậy cũng có gửi giấy mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (SN 1968, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đến công an huyện để trao đổi một số việc có liên quan. “Tuy nhiên, nội dung cụ thể chưa thể trả lời được”, nguồn tin cho hay.

Theo giấy mời, bà Tỉnh phải có mặt tại trụ sở Công an huyện Cai Lậy lúc 14h cùng ngày. Người làm việc với bà Tỉnh được ghi trong giấy mời là ông Lê Hoàng Kích, phó trưởng Phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang.

Bà Tỉnh là chủ quán nước giải khát “Bà Tám BOT Cai Lậy”, cách trạm thu giá Cai Lậy khoảng 30m theo hướng Cần Thơ về TP.HCM. Quán nước Bà Tám BOT Cai Lậy, gần đây là nơi có nhiều tài xế thường xuyên tập trung uống nước, nghỉ ngơi trong những ngày trạm thu giá Cai Lậy hoạt động (từ 30/11 đến 4/12).

Xem thêm: Ghi nhận 6 xe quay vòng trả tiền lẻ tại trạm BOT Quốc lộ 5 

Hải Đường