Công an lên tiếng về thông tin nổ súng trên đường Giải Phóng

30/07/2017 13:49

Cơ quan công an bác thông tin nổ súng trong đêm trên đường Giải Phóng.

công an lên tiếng về thông tin nổ súng trên đường giải phóng

Hiện trường của vụ 3 xe ô tô cãi nhau trên đường Giải Phóng, Hà Nội

Ngày 30/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội thông tin: Công an phường làm rõ bản chất bức ảnh cho rằng xảy ra nổ súng trong đêm ở đường Giải phóng và thông tin trên mạng là sai sự thật.

Theo công an phường Giáp Bát, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, Công an phường Giáp Bát nhận được tin có vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô màu đỏ và màu trắng ở vị trí trên và đã cử cán bộ, chiến sĩ bảo vệ hiện trường.

Khi có mặt tại khu vực trên, thấy một nhóm thanh niên khoảng 6 người đi trên ô tô trắng lao vào đánh 1 thanh niên điều khiển ô tô đỏ, tổ công tác đã chủ động đưa người thanh trên vào xe chuyên dụng và tiến hành can ngăn đám thanh niên hung hãn trên.

"Nhưng càng can ngăn, đám thanh niên càng lao vào xô đẩy tổ công tác doạ giết người. Thậm chí còn cầm gạch ném vào sau xe công an và bẻ gương chiếu hậu để tổ công tác công an phường không đi được", lãnh đạo công an phường Giáp Bát cho hay.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã huy động Cảnh sát 113, CSHS tới phối hợp giải toả đám đông. Khi lực lượng công an được tăng cường, 1 thanh niên trong nhóm đi xe trắng còn hung hăng dùng điện thoại quay lại từng cán bộ chiến sĩ và doạ ngày mai làm việc với bố anh ta ở 35 Hàng Thiếc tên là Trung hiện là Đội trưởng QLTT Hai Bà Trứng. Thanh niên này còn "nổ"  không thèm làm việc với loại "tép riu" vì bố anh ta toàn chơi với các sếp.

Sau khi được đưa về Công an phường Giáp Bát, cả nhóm thanh niên trên vẫn giữ thái độ thách thức dù thừa nhận có hành vi côn đồ, tấn công lực lượng công an và liên tục khoe các mối quan hệ với Phó Ban tổ chức Thành uỷ...

Hiện, Công an phường Giáp Bát đang thụ  lý và giải quyết vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin: vào khoảng 1h sáng 30/7, trước cửa số nhà 749 và 753 đường Giải Phóng xảy ra vụ đuổi nhau giữa 3 xe ô tô và kết thúc bằng vụ nổ súng. Sau khi thông tin này đăng tải đã gây hoang mang trong xã hội khi 1 bộ phận không nhỏ các thanh niên đưa ra những bình luận sai sự thật.