Công an mời kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư cao cấp bất thành

22:03, 06/03/2019

Công an phường Nhân Chính đã mời kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tại Chung cư Golden Palm (Hà Nội) lên làm việc, nhưng đối tượng không đến...

Chiều 6/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân thông tin: Công an phường đã nhận đơn trình báo của chị Phan Hồng V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) ngay trong đêm 4/3 khi xảy ra vụ việc.

Theo phản ánh, chị Phan Hồng V. rất bức xúc, khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V. và 2 người đàn ông khác.

“Khi một bác lớn tuổi và em gái tôi rời thang máy, đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi.” - chị V. cho hay.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Công an mời kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư cao cấp bất thành 1
Quá trình giằng co cô gái bị trầy xước tay

Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì “không hay ho gì”.

Còn trích xuất từ camera trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần cô gái trẻ đang đứng gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía cô gái..., khiến chị này phải dùng 2 tay đẩy ra.

Không dừng lại ở đó, đối tượng này ôm ghì cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn. Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau đó có hình ảnh cô gái tát đối tượng. Đối tượng nam để cho cô gái ra ngoài, đến cửa thang máy, đối tượng lại tóm tay cô gái giữ lại.

Theo chị V., Công an phường Nhân Chính hẹn chị cùng đối tượng nam trong clip lên trụ sở để làm việc vào chiều 6/3. Tuy nhiên, buổi làm việc phải trì hoãn vì nam đối tượng không lên làm việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Văn Huế