Công an Ninh Bình thông tin vụ 50 nữ sinh "hỗn chiến" bên sông Hoàng Long

13/09/2021 20:59

Bước đầu, cảnh sát đã xác định được 50 học sinh ở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư tham gia vụ xô xát.

Chiều 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã có thông tin chính thức về vụ việc hai nhóm học sinh xô xát, gây thương tích xảy ra hôm 12/9 gây xôn xao dư luận sau khi đoạn clip ghi lại vụ việc phát tán trên mạng xã hội.

công an ninh bình thông tin vụ 50 nữ sinh "hỗn chiến" bên sông hoàng long

Hình ảnh nhóm nữ sinh tham gia đánh nhau trên đê hôm 12/9 (Ảnh cắt từ clip)

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, khoảng 14h00 ngày 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc A. (SN 2005, ở phường Tân Thành, TP Ninh Bình, là học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị H. (SN 2004, ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn là học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của Ngọc A. (khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch) với nhóm của H. (khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch).

Cả hai nhóm dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, Đinh Thị T. (SN 1994, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, nhóm của Huế) bị Vũ Nguyễn Kim N. ( SN 2005, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình là nhóm của Ngọc A.) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hiện Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ. Đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan để tiếp tục xử lý theo quy định.

Phúc Tuấn