Công an nổ súng trấn áp nhóm giang hồ xăm trổ

23/09/2017 12:20

Công an P.Mũi Né (Bình Thuận) bắn liên tục nhiều phát súng chỉ thiên ngăn chặn nhóm 20 thanh niên xăm trổ náo loạn.

công an nổ súng trấn áp nhóm giang hồ xăm trổ

Hai thanh niên trong nhóm Vũng Tàu được thuê ra Phan Thiết náo loạn.

Trưa 23/9, chính quyền địa phương và Công an P.Mũi Né, TP. Phan Thiết, Bình Thuận cho biết, đang phối hợp giải quyết vụ tranh chấp đất đai dẫn đến đánh nhau bằng hung khí, chai xăng gây cháy tự tạo, gây náo loạn cả KP.Long Sơn. 10h sáng cùng ngày, PC45 đã cử lực lượng đến hiện trường, xử lý vụ việc.

Sự việc diễn ra từ trưa 22/9, một nhóm thanh niên khoảng 20 người xăm trổ đầy mình, được vợ chồng ông NĐ người Hải Phòng, chủ một quan kaoraoke nổi tiếng ở Mũi Né thuê từ Vũng Tàu đến bằng hai ô tô 16 chỗ và 7 chỗ lao vào nhà dân tấn công nhiều người bằng bình xịt hơi cay, chai xăng gây cháy tự tạo.

Không chịu thua, người dân địa phương đã gọi “chi viện” từ nhóm thanh niên có máu mặt ở Mũi Né đến tiếp ứng, gây náo loạn. Phát hiện vụ việc, Công an P. Mũi Né đã bắn nhiều phát súng chỉ thiên mới tạm thời vãn hồi được trật tự. Chưa dừng lại, sáng 23/9, nhóm thanh niên từ Vũng Tàu vẫn tiếp tục cầm hung khí đi tìm nhóm thanh niên địa phương đã ném đá gây thương tích cho một số người trong nhóm thanh niên Vũng Tàu.

Theo hồ sơ, vợ chồng ông NĐ mua đất của một người dân và lấn chiếm đất do Nhà nước quản lý cạnh đó. Thấy thế người dân địa phương cũng lấn đất rồi dẫn đến tranh chấp, mâu thuẫn.

Lê Nghĩa