Công an phát thư vận động cung cấp thông tin vụ thảm sát

09/07/2015 15:01

Sáng 9/7, Công an huyện Chơn Thành đã phát thư vận động người dân cung cấp thông tin liên quan vụ thảm sát.

công an phát thư vận động cung cấp thông tin vụ thảm sát
Thư vận động cung cấp thông tin hỗ trợ lực lượng chức năng điều tra phá án được phát đến tay người dân

Theo thư vận động từ Công an huyện Chơn Thành, để giúp lực lượng Công an có thêm thông tin phục vụ cho công tác điều tra, Công an vận động quần chúng nhân dân cung cấp thông tin, tình tiết, những người có biểu hiện nghi vấn và các vấn đề liên quan đến vụ án.

Theo đó, người dân thông tin qua hình thức điện thoại đến các số: 0937003779 (Đ/C Hải – Trưởng Công an huyện); 0979849494 (Đ/C Tâm – Phó Công an huyện) hoặc 06513668323 (Trực ban Công an huyện).

công an phát thư vận động cung cấp thông tin vụ thảm sát
Thư vận động của Công an huyện Chơn Thành

Trong sáng cùng ngày, trên trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Phước, Đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã công  khai số điện thoại cá nhân 0913.937330 để tiếp nhận tin báo. Đồng thời, đề nghị người dân cả nước, mà đặc biệt là nhân dân tỉnh nhà nếu có thông tin liên quan đến vụ án cung cấp trực tiếp cho lực lượng công an làm nhiệm vụ.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Phước cũng phát thông báo khẩn về vụ thảm sát. Qua đó, Công an tỉnh Bình Phước rất mong nhận được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân trong việc cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ trọng án trên để phục vụ cho công tác điều tra truy bắt đối tượng làm rõ vụ án.

Mọi thông tin cá nhân khi người dân cung cấp cho Công an đều được giữ bí mật tuyệt đối.

công an phát thư vận động cung cấp thông tin vụ thảm sát
Sáng cùng ngày, Công an vẫn đang bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.

Như đã thông tin, sáng ngày 07/7/2015 tại nhà riêng, đồng thời là trụ sở công ty TNHH khai thác chế biến gỗ Anh Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước) đã xảy ra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968), tất cả các nạn nhân (vợ chồng ông Mỹ cùng 02 con, 02 cháu) đều bị cắt cổ đến tử vong.

Linh Hoàng