Bắt Phó cục trưởng cùng 3 cán bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ

23/12/2020 20:30

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc và tạm giữ đối với 4 công chức Cục Quản lý thị trường.

bắt phó cục trưởng cùng 3 cán bộ cục quản lý thị trường tỉnh phú thọ

Ảnh minh họa

Ngày 23/12, thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, sau khi nhận được đơn có nội dung tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, Tổng cục Quản lý thị trường đã tiến hành làm việc trực tiếp với Cục Quản lý thị trường Phú Thọ và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo, đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ trong quá trình điều tra, xác minh.

Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc và tạm giữ đối với 4 công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.

Các công chức trên đều thuộc Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, gồm các ông: Vi Ngọc Khang - Nguyên Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8, Phó Cục trưởng; Hà Minh Tuyền - Kiểm soát viên, Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp; Chu Ngọc Hoàng - Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8; Bùi Mạnh Công - Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên. Lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường cho biết đã thu hồi Thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức nói trên.

Minh Chuyên