Công đoàn Sở GTVT TP.HCM khen thưởng 13 cá nhân xuất sắc “Tháng công nhân”

19/06/2019 14:54

Công đoàn Sở GTVT TP.HCM khen thưởng 4 tập thể, 13 cá nhân xuất sắc trong "Tháng công nhân" lần thứ 11 năm 2019.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ông Dương Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Sáng 19/6, Công đoàn Sở GTVT TP.HCM cho biết, trong đợt tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” lần thứ 11 năm 2019 đơn vị đã trao nhiều giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Nhiều hoạt động trong "Tháng công nhân" được tổ chức hiệu quả, có ý nghĩa lan tỏa sâu rộng tạo tinh thần phấn khởi cho người lao động yên tâm công tác.

Cụ thể, Công đoàn Sở GTVT đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như phát động chủ đề mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên; phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; tổ chức chương trình tháng lao động giỏi - nâng cao kiến thức nghiệp vụ; chương trình gặp gỡ, tiếp xúc giữa lãnh đạo các cấp với đoàn viên công đoàn, người lao động, các hoạt động văn hóa, thể thao…

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đánh giá cao việc Công đoàn Sở GTVT triển khai thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP.HCM. Ngành GTVT TP có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, hiệu quả góp phần xây dựng nền hành chính Sở GTVT hiện đại, minh bạch, nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.

Theo ông Dương Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT TP.HCM, “Tháng công nhân” lần 11 tuy có những khó khăn, một số đơn vị thực hiện tách, chuyển giao nhân sự, công tác theo đề án của TP, số lượng lao động ít nhưng các công đoàn cơ sở duy trì, chọn lọc và phát huy tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm; các buổi tổ chức đối thoại cụ thể, sát thực hơn với thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị. Công tác chăm lo cho người lao động tiếp tục duy trì về chất lượng. Cụ thể, các công đoàn cơ sở chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn như sửa chữa nhà, mổ tim… với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Kết quả sau một tháng thực hiện, đã có 4 tập thể tổ chức tốt hoạt động “Tháng công nhân” lần thứ 11 năm 2019 và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tháng lao động giỏi”.

Đồng thời, nhân dịp này, Ban thường vụ Công đoàn sở này cũng đã trao ba suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con đoàn viên, công đoàn, người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đỗ Loan