Công nghệ mới giúp điều hòa tiết kiệm điện năng đến 70%

27/04/2016 16:27

Công nghệ Dual Inverter giúp tiết kiệm điện đến 70%, làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

công nghệ mới giúp điều hòa tiết kiệm điện năng đến 70%

Điều hòa mới DUALCOOL, lần đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện đến 70%

Ngoài ra, công nghệ máy nén tiên tiến của LG cũng giúp điều hòa DUALCOOL vận hành với độ ồn thấp nhất và độ bền cao nhất.

Năm 2016 này, tại thị trường Việt Nam, LG ra mắt 23 mẫu mới với nhiều công nghệ mới đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tính năng xua muỗi được người tiêu dùng ưa chuộng sẽ tiếp tục được ứng dụng vào dòng điều hòa Smart Inverter xua muỗi. Công nghệ Smart Inverter cùng tính năng kiểm soát năng lượng chủ động giúp tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Hệ thống tấm lọc không khí tiên tiến, giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí, bao gồm: vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng… Bộ phát ion tiên tiến với hơn 3 triệu ion giúp diệt khuẩn đến 99%, khử mùi hiệu quả và khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng điều hòa.

Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành có cao nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, hàng năm LG đều thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm giúp các khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu thị trường Euromonitor International năm 2015, LG là thương hiệu máy điều hòa bán chạy số 1 thế giới (ngoại trừ tại Trung Quốc).

Anh Kiệt