Công Phượng có nguy cơ lỡ đại chiến với Công Vinh

26/06/2015 17:55

Tiền đạo Công Phượng nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để tham dự trận đấu với B.Bình Dương.

công phượng có nguy cơ lỡ đại chiến với công vinh
Công Phượng dính chấn thương ở Cúp Quốc gia

Ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội T&T tại tứ kết Cúp Quốc gia 2015, tiền đạo Công Phượng đã dính chấn thương đầu gối và phải rời sân sau hiệp 1. Tiền đạo này phải chườm đá để giảm đau với khuôn mặt khá nhăn nhó. Trước đó, trong buổi tập chuẩn bị cho cuộc đọ sức với đại diện thủ đô, Công Phượng đã bị đau nhưng HLV Graechen vẫn mạo hiểm tung tiền đạo người Nghệ An vào sân.

Sau đó, phía HAGL không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về tình hình chấn thương của Công Phượng. Tuy nhiên, theo một vài thông tin rò rỉ, Công Phượng vẫn đang bị đau và phải tập riêng. Điều này khiến người hâm mộ HAGL cảm thấy lo lắng. Từ nay cho tới chuyến làm khách khó khăn trước Bình Dương tại V-League chỉ còn 2 ngày và nếu Công Phượng không kịp bình phục sẽ là tổn thất cực lớn với đội bóng phố núi.

Trong màu áo HAGL, Công Phượng tuy không thể hiện được sự bùng nổ của mình nhưng chân sút người Nghệ An vẫn là mắt xích cực kỳ quan trọng với HLV Graechen. Có Công Phượng, những đợt tấn công của HAGL sẽ biến hóa hơn rất nhiều. Chính bởi vậy, nếu không có được sự phục vụ của cầu thủ mang áo số 44, HAGL vốn đã yếu thế lại càng thất thế trước nhà ĐKVĐ Bình Dương.

Phương Linh