Công Phượng nói gì sau hành động xấu xí với đồng đội ở ĐTVN?

09/07/2018 14:09

Công Phượng thừa nhận chưa kiềm chế được cảm xúc và hứa sẽ rút kinh nghiệm sau tình huống nổi nóng với Tuấn Mạnh.

Keyword đầu tiên có dấu

Công Phượng nói gì sau khi bị tố "xấu chơi" đồng đội ở ĐTVN?

Chiều 8/7, trong thất bại 2-4 của HAGL trước Sanna Khánh Hòa ở vòng 18 V-League 2018, Công Phượng đã để lại hình ảnh không đẹp. Ban đầu Công Phượng nổi nóng, chích mũi giày vào thủ môn Tuấn Mạnh Sau đó, khi thủ thành bên phía Sanna Khánh Hòa nằm sân, Phượng cho rằng đối phương câu giờ nên tiến lại gần và yêu cầu đứng dậy.

Một vài cầu thủ Sanna Khánh Hòa lại gần và đôi bên xảy ra lời qua tiếng lại. Công Phượng một mực vẫn muốn lao tới “dựng” thủ môn của đội tuyển Việt Nam dậy. Trọng tài sau đó rút thẻ vàng cảnh cáo tiền đạo của HAGL. Sau trận đấu, Tuấn Mạnh cho biết Công Phượng đã chọc mũi giày vào đầu anh khi anh đang nằm sân.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho rằng Công Phượng không nên hành động thiếu kiềm chế như vậy. “Chúng tôi đã nghiêm khắc nhắc nhở để Phượng rút kinh nghiệm cho những trận đấu tiếp theo”, ông Tấn Anh nói.

Trong khi đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng lên tiếng hứa sẽ rút kinh nghiệm trên facebook cá nhân. "Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng.

Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn. Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình.

Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua. Cảm xúc của mình bây giờ là “buồn” còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua”, Công Phượng viết.

Xem video:

Vĩnh Thụy