Công Phượng, Tuấn Anh về nước, Xuân Trường muốn vô địch AFF Cup

04/11/2016 18:03

Công Phượng và Tuấn Anh đã về hội quân cùng ĐTVN trong khi Xuân Trường phải đợi thêm 2 ngày.

Keyword đầu tiên có dấu

Công Phượng, Tuấn Anh về nước, Xuân Trường muốn vô địch AFF Cup

Chiều nay (4/11), Công PhượngTuấn Anh đã trở về hội quân cùng ĐTVN chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Indonesia (8/11). Lần trở về này, Công Phượng tiếp tục nuôi lại bộ râu nhìn khá nam tính trong khi Tuấn Anh vẫn giữ phong cách tóc dài vốn có. Cả hai từ chối mọi câu hỏi của phóng viên ở sân bay bởi chưa được phép của ban huấn luyện rồi lên xe về thẳng khách sạn La Thành, địa điểm đóng quân của đội tuyển.

Trong khi hai người đồng đội thân thiết đã có mặt ở Việt Nam, Xuân Trường phải đợi tới ngày 6/11 mới được phép về hội quân. Incheon muốn giữ Xuân Trường để sử dụng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Đây là trận đấu nếu thắng, Incheon sẽ có khả năng thoát khỏi vị trí đá play-off để ở lại K-League.

Trong một diễn biến khác, tạp chí Four Four Two phiên bản tiếng Malaysia vừa mới đăng tải bài viết liên quan tới Xuân Trường. Theo đó, tiền vệ này bày tỏ quyết tâm cùng ĐTVN vô địch AFF Cup 2016: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho AFF Cup 2016 với sự tự tin lớn. Hy vọng ĐTVN sẽ có một giải đấu tốt.

Lực lượng của chúng tôi có sự đan xen, từ gương mặt kỳ cựu như Lê Công Vinh cho đến những cầu thủ trẻ như Công Phượng, Văn Toàn và tôi. Đội bóng phối hợp tốt với nhau, hiểu nhau có và tinh thần đồng đội. Các cầu thủ đang tiến bộ từng ngày và chúng tôi đang chờ đợi màn trả hận Malaysia. Việt Nam cũng rất muốn thắng Thái Lan. Mục tiêu của đội bóng là chức vô địch AFF Cup 2016”.

>>>Xem video ĐTVN đánh bại CHDCND Triều Tiên 5-2<<<

Phương Linh