Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng

14/07/2020 08:00

Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành Giao thông, Thủy lợi ...

Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng 1

Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành Giao thông, Thủy lợi được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan…với dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến như ATSM (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được chúng tôi thí nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại Viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải, Viện xây dựng…..

Song song với chất lượng sản phẩm, Việt Hưng luôn coi trọng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp các giải pháp tổng thể và phát triển quan hệ bền chặt với khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng phục vụ để cung cấp thêm nhiều chủng loại hàng hóa với chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng như các giải pháp an toàn với môi trường đã được công nhận và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng 2
Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng 3
Công ty cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng 4

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, uy tín đồng thời phong cách phục vụ cũng tận tâm và nhiệt tình. Chắc chắn khi đến với Việt Hưng Quí khách luôn cảm thấy an tâm - hài lòng.

Công ty cổ phần thương mại công nghiệp Việt Hưng
Địa chỉ: Số 5 nghách 91/35 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa Hà Nội
ĐT: 02466757845 Fax: 02437738734
Website: tapdoanviethung.com

P.Vy