Công Vinh khiến nhiều đội bóng V-League ghen tị

19/01/2017 09:13

TP HCM đã nhận được 700 triệu tiền thưởng cho trận thắng 1-0 trước Sài Gòn FC.

công vinh khiến nhiều đội bóng v-league ghen tị

Thắng nhọc derby, TP HCM vẫn nhận thưởng 700 triệu

Lịch thi đấu bóng đá 19/1

Tối qua (18/1), TP HCM đã đánh bại Sài Gòn FC trong trận derby TP HCM bằng bàn thắng duy nhất của Victor trên chấm 11m. Đây là thắng lợi đầu tiên của đội bóng dưới tay quyền Chủ tịch Lê Công Vinh sau 3 vòng đấu tại V-League 2017. Không chỉ có được 3 điểm, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ TP HCM ở trận này rất tốt, đặc biệt là hàng thủ.

Chính bởi vậy, sau trận đấu quyền Chủ tịch Lê Công Vinh tuyên bố sẽ thưởng cho đội nhà 700 triệu, một con số khủng trong thời buổi “thóc cao gạo kém”. Chắc chắn, nhiều đội bóng ở V-League cũng sẽ ghen tị với khả năng tài chính của TP HCM. Thực tế, khung thưởng cho một trận thắng sân khách của TP HCM là 500 triệu (trận đấu chiều qua TP HCM đá với tư cách đội khách) nhưng vì ấn tượng với sự quyết tâm từ các cầu thủ nên Công Vinh đã quyết định thưởng vượt khung. Trước đó, dù chỉ giành được 1 điểm trong trận gặp Quảng Nam ở vòng 1, Công Vinh cũng thưởng đội 200 triệu.

Trước khi bước vào mùa giải mới, tân binh V-League đã sửa sang phòng thay đồ theo tiêu chuẩn quốc tế, phát hành vé cả mùa dưới dạng thẻ từ hay tặng áo cho khán giả mua vé… Về mặt chuyên môn, TP HCM chưa cho thấy những nét đặc sắc nhưng cách làm bóng đá của đội bóng này, mà cụ thể hơn là của quyền Chủ tịch Công Vinh đã và đang giúp V-League có thêm màu sắc.

G.H