CSGT bị đối tượng xăm trổ nghi nhiễm HIV tấn công

19/09/2016 10:54

Thấy đối tượng xăm trổ không đội MBH lạng lách, đánh võng, CSGT dừng xe thì bị đối tượng túm áo đánh.

csgt bị đối tượng xăm trổ nghi nhiễm hiv tấn công

Đối tượng xăm trổ túm áo đánh CSGT ngay trên đường

Sáng ngày 19/9, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, Đội CSGT số 3 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Chí Cường (trú tại Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa để tiến hành điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng sớm cùng ngày, Trung uý Nguyễn Quang Thảo cán bộ Đội CSGT số 3 đang trên đường làm nhiệm vụ qua đường Láng thì thấy đối tượng Cường xăm trổ, không đội MBH đi xe máy lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm nên Trung úy Thảo đã đuổi theo yêu cầu dừng xe để xử lý vi phạm.

csgt bị đối tượng xăm trổ nghi nhiễm hiv tấn công

Đối tượng Cường bị tạm giữ tại cơ quan công an

Tuy nhiên, đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh, mà chạy lại túm cổ áo rồi đấm thẳng vào mặt và dùng tay bóp cổ Trung uý Thảo. Ngay sau đó, đối tượng Cường đã bị lực lượng CSGT khống chế, áp giải về trụ sở công an.

“Đối tượng Cường là dân anh chị, vi phạm giao thông còn hành hung cán bộ CSGT, sự việc có dấu hiệu hình sự nên chúng tôi đã bàn giao đối tượng cho công an phường Láng Thượng thụ lý giải quyết”, Trung tá Lê Tú nói và cho biết thêm: "Trung úy Thảo bị xây xát nhẹ. Tuy nhiên, qua khám xét trên người đối tượng Cường có giấy tờ nghi HIV nên Trung úy Thảo đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra".

>>> Xem thêm video đối tượng cầm gậy đánh 4 CSGT ở Nam Định

Văn Huế