CSGT, CSCĐ ôm súng chặn xe tìm nghi phạm thảm án Quảng Ninh

26/09/2016 14:20

Lực lượng CSGT tỉnh Quảng Ninh đã lập 3 chốt chặn trên các tuyến đường để truy tìm nghi phạm trong vụ thảm án.

csgt, cscĐ ôm súng chặn xe tìm nghi phạm thảm án quảng ninh

Lực lượng CSGT Quảng Ninh lập chốt tăng cường kiểm tra các phương tiện giao thông nhằm truy tìm nghi phạm trong vụ thảm án ở TP. Uông Bí

Theo Đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh, thực hiện công tác truy tìm đối tượng nghi phạm trong vụ thám án ở TP. Uông Bí và tăng cường công tác bảo đảm ATGT trên tuyến, cơ quan đã chỉ đạo lập 3 chốt chính kiểm soát từ chiều 25/9 tại chân cầu Đá Bạc trên QL10, tại cổng chùa Trình trên QL18, tại trạm thu phí Đại Yên trên QL18.

Tất cả các xe khách, taxi, xe con, xe tải và các phương tiện có dấu hiệu khả nghi đều phải kiểm tra. 

csgt, cscĐ ôm súng chặn xe tìm nghi phạm thảm án quảng ninh

Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT 1.18 tập trung kiểm tra phương tiện tuyến QL10 và QL18

Đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng Đội tuần tra CSGT 1.18 (Phòng CSGT Quảng Ninh) cũng cho biết, để đảm bảo cho việc kiểm tra thông suốt, Đội đã cho dựng lán trại để chiến sỹ túc trực 24/24 giờ và huy động 100% cán bộ, chiến sĩ với 10 người một tổ, được trang bị vũ khí đầy đủ.

csgt, cscĐ ôm súng chặn xe tìm nghi phạm thảm án quảng ninh

Xe khách được kiểm tra nghiêm ngặt

Theo quan sát của PV Báo Giao thông, ngay trong tối 25/9, lực lượng Công an TP. Uông Bí (Quảng Ninh) bao gồm cán bộ chiến sỹ công an thành phố, công an các phường, xã và lực lượng dân quân tự vệ cũng đã được huy động với quân số 200 người tham gia truy tìm đối tượng nghi vấn Doãn Trung Dũng ngay trên địa bàn.

csgt, cscĐ ôm súng chặn xe tìm nghi phạm thảm án quảng ninh

CSGT, CSCĐ được trang bị vũ khí khi lập chốt chặn

Sau khi họp bàn, thống nhất kế hoạch truy tìm, đúng 21h (25/9), toàn bộ lực lượng được chia làm nhiều tổ, đội tiến hành kiểm tra ở các khu vực trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là tại khu vực bờ sông Uông, TP. Uông Bí, nơi có rừng ngập mặn, cây cối um tùm, rậm rạp và có cảng bến.

Nơi này cũng được xem là nghi vấn nhất, vì sáng sớm ngày 25/9, người dân phát hiện Doãn Trung Dũng xuất hiện tại đây nên đã trình báo cho cơ quan Công an.

 >>> Xem thêm video xuyên đêm truy tìm nghi phạm vụ thảm án TP. Uông Bí:

Hữu Tuấn