"CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách"

19/07/2016 07:16

Công an Hà Nội thông tin về video "CSGT giơ chân, người đi xe máy lao vào dải phân cách" ở Xã Đàn.

Công an Hà Nội thông tin về video "CSGT giơ chân, người đi xe máy lao vào dải phân cách" ở Xã Đàn. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 18/7, trên mạng xuất hiện video gần 30 giây ghi lại cảnh một người mặc trang phục CSGT lao ra chặn xe máy của 2 người đi ngược chiều. Sau khi người này giơ chân, chiếc xe máy mất lái lao vào dải phân cách cứng giữa đường.

Sau khi video được đăng tải, nhiều người xem cho rằng CSGT đã đạp ngã người đi xe máy vi phạm. Theo nguồn tin từ Tiền Phong, sau cú ngã, 2 người trên xe máy đã rời đi, CSGT đang tạm giữ phương tiện.

Video "CSGT giơ chân, người đi xe máy lao vào dải phân cách"

Trao đổi với Zing.vn, Đội trưởng đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) Trung tá Lê Tú xác nhận vụ việc xảy ra chiều 18/7 trên phố Xã Đàn (Q. Đống Đa).

Cũng theo nguồn tin này, người mặc trang phục CSGT trong video là chiến sĩ của đội 3. Theo Trung tá Tú, thời điểm xảy ra vụ việc xe máy trên đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, "sau khi lực lượng chức năng kiểm tra thì 2 người trên xe tự đâm vào dải phân cách", Trung tá Tú cho biết. Được biết, 2 người trên xe không bị thương.

Liên quan đến sự việc này, Giám đốc Công an Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cho biết: "Anh em đi tuần lưu kiểm tra xử lý người không đội mũ bảo hiểm thì phát hiện 2 trường hợp này. Anh em áp xe yêu cầu dừng lại thì họ bỏ chạy. Vào cua hẹp quá họ quay ra thì bị ngã. Anh em đến giữ và đang xử lý”.

Người đứng đầu Công an Hà Nội cũng thông tin, cơ quan này đang chỉ đạo làm rõ cá nhân tung tin CSGT đạp ngã người đi xe máy.

ĐÌNH CHỈ CSGT GIƠ CHÂN, NGƯỜI ĐI XE MÁY LAO DẢI PHÂN CÁCH

Di Linh (Tổng hợp)