CSGT Hà Nội bắt cướp ngay trên phố

08/01/2016 19:57

Thấy tiếng nhân dân tri hô cướp cướp, CSGT Hà Nội dàn đội hình truy đổi tóm gọn hai tên cướp.

csgt hà nội bắt cướp ngay trên phố
Đối tượng Lê Đình Châu bị tạm giữ tại cơ quan công an

Chiều 8/1, Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại uý Trần Văn Công, Đội CSGT số 2 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, vụ việc xảy ra vào 15h5 cùng ngày, khi Tổ công tác gồm 4 đồng chí thuộc Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ tại đường Âu Cơ (quận Tây Hồ) gồm: Trung uý Chu Mạnh Dũng, Trung uý Nguyễn Trung Kiên,  Trung uý Phùng Đông Hà và Đại uý Trần Văn Công là tổ trưởng tổ công tác.

“Khi đó, bỗng nghe thấy có tiếng tri hô, cướp cướp, Tổ công tác đã bố trí đội hình vây bắt hai đối tượng đi xe máy không biển số”.

csgt hà nội bắt cướp ngay trên phố
Tang vật trong người hai tên cướp 

Danh tính của hai đối tượng được làm rõ là Bùi Tuấn Anh (SN 1996) và Lê Đình Châu (SN 1993), cả hai đều ở tỉnh Thanh Hoá.

Được biết, đối tượng Tuấn Anh và Đình Châu vừa giật chiếc túi xách của chị Bùi Thị Nhung (SN 1987, ở huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh) đang đi xe máy Honda HS trên đường Âu Cơ. Trong túi xách của chị Nhung có một điện thoại Iphone4, 1.400.000 đồng và một số giấy tờ quan trọng.

Qua khám tại chỗ, đối tượng Tuấn Anh và Đình Châu có cả dụng cụ vam phá khoá xe máy. Sau đó, Tổ công tác CSGT đã bàn giao hai đối tượng trên cùng tang vật cho công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ - Đại uý Trần Văn Công nói và cho biết thêm: Sau đó đã mời chị Nhung về trụ sở công an để nhận lại số tài sản vừa bị cướp.

Văn Huế