Cụ ông 81 tuổi vác dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương

07/01/2020 09:15

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, cụ ông 81 tuổi ở huyện Thạch Thất, Hà Nội đã vác dao chém trọng thương 3 người trong gia đình em gái.

Cụ ông 81 tuổi vác dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương 1
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, cụ ông 81 tuổi ở huyện Thạch Thất, Hà Nội đã vác dao chém trọng thương 3 người trong gia đình em gái (ảnh minh hoạ)

Sáng 7/1, trao đổi với PV Báo Giao thông, Công an xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một cụ ông 81 tuổi dùng dao chém 3 người trong gia đình em gái bị thương.

Được biết, cụ ông tên Hiền (SN 1939, trú tại xóm Đình, thôn 5, xã Chàng Sơn).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 6/1, người trong xóm hốt hoảng chứng kiến ông H. cầm dao sang nhà em gái chém túi bụi. Hậu quả, khiến 3 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.

Trong số 3 nạn nhân bị thương, có người em gái của cụ Hiền năm nay 70 tuổi và người em rể. Ngoài ra, còn có một người cháu trong gia đình bị thương.

Sau khi gây ra sự việc trên, ông Hiền đã đến cơ quan công an đầu thú. Công an xã Chàng Sơn đã bàn giao nghi phạm lên Công an huyện Thạch Thất để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân và lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu từ lời khai của cụ Hiền và những người trong gia đình, nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Văn Huế