Cụ ông bị thang cuốn "nuốt trôi" chân

27/05/2016 05:57

Đang đi dạo trong siêu thị, cụ ông họ Lưu ở Thâm Quyến, Trung Quốc bất ngờ bị thang cuốn "nuốt" luôn chân trái.

Keyword đầu tiên có dấu

 Ông Lưu bất ngờ bị thang cuốn "nuốt" luôn nửa người.

Theo tờ China Daily, vào lúc 9 giờ sáng ngày 24/5, vợ chồng ông Lưu ở Linh Chi Viên, khu Bảo An, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc cùng nhau đến siêu thị gần nhà mua nước giặt như mọi khi.

Sau khi chọn đồ xong, ông Lưu một mình đi từ tầng 2 xuống bằng thang cuốn. Tuy nhiên, ông di chuyển chưa được bao nhiêu thì thang cuốn đột nhiên bị sụt, khiến cho nửa thân của ông bị rơi xuống hố. Sau khi "nuốt người", chiếc thang tai quái vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục hút luôn chân trái của ông Lưu vào bên trong.

Ông Lưu vội hô hoán, nhưng phải mất một lúc mọi người xung quanh mới phát hiện ra tình cảnh thương tâm của ông và nhanh chóng nhấn nút ngắt thang máy.

Keyword đầu tiên có dấu

Quá đau đớn, ông Lưu gần như lịm đi.

Keyword đầu tiên có dấu

 Đội cứu hộ nhanh chóng giải cứu cho cụ ông đáng thương.

Khi đội cứu hộ tới hiện trường, ông Lưu vô cùng hoảng loạn và đau đớn. Bác sĩ lập tức truyền nước và an ủi giúp ông lấy lại bình tĩnh, tuy nhiên, vết thương khá nặng đã khiến ông gần như lịm đi. Thấy vậy, những người xung quanh liền tìm cách bắt chuyện để ông phân tán tư tưởng và quên đi nỗi đau thể xác.

Trải qua hơn 40 phút khẩn trương tháo gỡ, các nhân viên cứu hộ đã giải cứu thành công cho ông lão tội nghiệp. Ông Lưu được đưa vào bệnh viện Nhân dân Bảo An gần đó trong tình trạng gãy xương nghiêm trọng.

Keyword đầu tiên có dấu

Chân trái của ông Lưu bị gãy sau sự cố nói trên.

Dưới sự tận tình cứu chữa của các bác sĩ, ông Lưu đã dần bình tâm, nhưng vẫn còn khá hoảng loạn sau sự cố kinh hoàng với chiếc thang cuốn.

Theo phân tích sơ bộ của các kỹ sư thang máy, nguyên nhân gây ra vụ tai nạn rất có khả năng là do bánh răng của chiếc thang bị lỏng khiến cho nó chuyển động bị lệch quỹ đạo.

Chiếc "thang cuốn nuốt người" đã lập tức bị phong tỏa để bảo trì. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Keyword đầu tiên có dấu

Chân trái của ông bị cuốn hoàn toàn vào bên trong thang cuốn.

Keyword đầu tiên có dấu

 Chiếc "thang cuốn nuốt người" đang được phong tỏa để bảo trì.

Hà Chi