Cửa sắt nhiễm điện, một phụ nữ bị giật tử vong tại chỗ

11/09/2017 14:27

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do mái tôn của gia đình bà Dân bị nhiễm điện.

cửa sắt nhiễm điện, một phụ nữ bị giật tử vong tại chỗ

Cửa sắt nhiễm điện, một phụ nữ bị giật tử vong tại chỗ. (Ảnh: Phapluatplus)

Phapluatplus đưa tin, sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 18h30 (10/9), tại xóm Chí Lương, thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm trên một người dân phát hiện bà Đào Thị Dân (SN 1963), trú tại xóm Chí Lương bị điện giật. Nhân chứng này cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh phát hiện đường dây điện trên đi ngang qua trước cửa nhà bà Dân bị chập cháy đã hô hoán, bảo bà Dân đi ra ngoài, tránh hỏa hoạn có thể xảy ra.

Theo Người Đưa tin, tuy nhiên ngay sau đó người dân phát hiện bà Dân nằm bất động trước lối ra vào. Tưởng rằng người phụ nữ bị vấp ngã, một người dân vội vàng lao tới đỡ nạn nhân nhưng lập tức bị nhiễm điện.

Sau đó người này may mắn thoát nạn, đồng thời hô hoán mọi người tới ứng cứu. Nghe thấy tiếng kêu cứu, nhiều người dân đã tới hiện trường tiến hành cắt cầu dao điện và đưa bà Dân vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong trước đó.

cửa sắt nhiễm điện, một phụ nữ bị giật tử vong tại chỗ

Đường điện không đảm bảo an toàn. (Ảnh: Người Đưa tin)

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do đường dây điện từ cột vào nhà hàng xóm bị chập cháy và truyền điện vào mái tôn của gia đình bà Dân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Huyền Trang (TH)