Cục Hàng không xác nhận website sân bay Tân Sơn Nhất bị tấn công

09/03/2017 19:23

Cục Hàng không VN đã phát đi thông tin xác nhận website sân bay Tân Sơn Nhất bị hacker tấn công.

Cục Hàng không xác nhận website sân bay Tân Sơn Nhất bị tấn công 1

Cục Hàng không VN đã phát đi thông tin xác nhận website sân bay Tân Sơn Nhất bị hacker tấn công

 

Cuối giờ chiều nay (9/3), Cục Hàng không VN đã phát đi thông tin xác nhận website sân bay Tân Sơn Nhất bị hacker tấn công

Cụ thể, theo thông tin từ Cục Hàng không, vào khoảng 22h45 ngày 8/3/2017, nhiều người không thể truy cập vào trang web của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (www.tansonnhatairport.vn). Tuy nhiên, đây không phải là vụ tấn công tin tặc bình thường bởi hacker đã không lấy hay xóa bất kỳ dữ liệu nào trong hệ thống.

Cơ quan này cũng khẳng định đây không phải là vụ tấn công tin tặc bình thường bởi hacker đã không lấy hay xóa bất kỳ dữ liệu nào trong hệ thống.

Được biết, theo thông tin hacker này để lại trên màn hình của trang web www.tansonnhatairport.vn thì hacker phát hiện ra hệ thống bảo vệ của website  lỏng lẻo nên người này đã tấn công với mục đích cảnh báo cho nhân viên an ninh mạng của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất biết để khắc phục.

Đến khoảng 10h ngày 9/3/2017, hệ thống website  đã được khôi phục và hoạt động bình thường. Trong quá trình trang web xảy ra sự cố, tình hình hoạt động khai thác của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng.

Xem thêm video:

T.Bình