Cục NTBD yêu cầu Sở VH-TT TP.HCM báo cáo vụ Ariana Grand hủy show

25/08/2017 08:52

Cục NTBD vừa ra văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở VH-TT TP.HCM báo cáo vụ Ariana Grand hủy show trước 5 tiếng.

cục ntbd yêu cầu sở vh-tt tp.hcm báo cáo vụ ariana grand hủy show

Cục NTBD vừa ra văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở VH-TT&DL TP.HCM báo cáo vụ Ariana Grand hủy show trước 5 tiếng

Ngày 24/8, Cục NTBD đã ra văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở VH-TT TP.HCM báo cáo vụ Ariana Grand hủy show trước 5 tiếng.

Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grand đột ngột hủy buổi biểu diễn "Dangerous Wonman" ngày 23/8 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Cục NTBD đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp thông tin, lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grand không thực hiện chương trình".

Được biết, Sở VH-TT TP.HCM đã yêu cầu BTC giải trình lý do Ariana Grande hủy diễn tại Việt Nam.

Trước đêm diễn 5 tiếng, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ tour Dangerous Woman Tour vì lý do sức khỏe.

"Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay. Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu", nữ ca sĩ trẻ trải lòng.

Ngay sau thông báo về việc hủy diễn trên Instagram, Ariana Grande và ê-kíp đã rời khỏi Việt Nam. Nữ ca sĩ được bảo vệ kỹ, không lộ diện trước truyền thông hay chào khán giả.

Nhiều fan tỏ ra thất vọng trước cách cư xử của thần tượng. Họ tỏ ra tức giận khi bị ngôi sao người Mỹ xem thường.

Ngay sau đó, ông Philip Nguyễn, đại diện Ban tổ chức đã xin lỗi người hâm mộ vì sự việc này.

Được biết, để nhận được cái gật đầu của Ariana Grande mang tour diễn Dangerous Woman đến Việt Nam, ê-kíp mất 2 năm đàm phán và thuyết phục với công ty đại diện của ca sĩ 9X.

Phạm Lý