Cung Lê tuyên bố sẽ trả viện phí sau khi cho Flores "nhập viện"

23/07/2017 20:18

Cung Lê đã tuyên bố trên Facebook rằng sẽ chi trả toàn bộ viện phí cho Flores sau khi cả hai thượng đài.

cung lê tuyên bố sẽ trả viện phí sau khi cho flores "nhập viện"

Cung Lê đã tuyên bố trên Facebook rằng sẽ chi trả toàn bộ viện phí cho Flores sau khi cả hai thượng đài.

Liên quan tới vụ việc võ sĩ MMA gốc Việt Cung Lê thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Flores, mới đây, Cung Lê đã livestream trên Facebook cá nhân của mình với nội dung vẫn giữ nguyên quan điểm muốn "so găng" với Flores, sẵn sàng cho Flores nhập viện trong khoảng 1 phút.

Cung Lê còn khẳng định, Flores vốn không phải đối thủ và cũng chẳng đủ tuổi để có thể gây khó dễ cho huyền thoại tán thủ, sẽ chỉ cần 1 phút không hơn để Cung Lê cho đối thủ phải đo ván.

Thậm chí, Cung Lê còn tuyên bố sẽ cho Flores phải nhập viện và ông cũng sẽ trả toàn bộ chi phí khi Flores phải điều trị tại bệnh viện. 

Trước đó, võ sư Vịnh Xuân Flores đã viết trên facebook cá nhân những dòng chia sẻ về võ sĩ MMA gốc Việt Cung Lê. Cụ thể, vị võ sư tới từ Canada viết: "Gửi Cung Lê, tôi đã đọc được những dòng thách thức mà ông nói trên các phương tiện truyền thông. Ông muốn biết loại chiến thắng nào, loại giá trị nào mà ông có thể có từ một kẻ chỉ biết bắt nạt người già, một kẻ không cùng đẳng cấp với ông, đúng không?".

Cung Lê, ông đã từng phát ngôn mà không suy nghĩ bao giờ chưa? Rõ ràng ông không biết vì sao trận đấu của chúng tôi diễn ra, cũng không đọc hàng ngàn bình luận từ những người trẻ đã theo dõi chúng tôi từ đầu.

Ông đã sai lầm khi chọn đứng về phe Huỳnh Tuấn Kiệt và những trò lố của ông ta. Với hành động này, ông đã phản bội nguyên tắc đạo đức của những võ sĩ. Tôi sẽ sẵn sàng đấu với ông, không găng, không bảo vệ, không giới hạn chiêu thức và không lên lôi đài.

Trận đấu giữa tôi và ông sẽ không phải là một cuộc trao đổi võ thuật nữa, mà là một sự tranh đấu giữa cái tốt và cái xấu. Trong 20 năm, tôi vẫn luôn tuân thủ chữ "Đạo" của mình, dưới sự hướng dẫn của một người thầy Việt Nam đáng kính. Tôi đã có được sự tổng hòa về tinh thần của con người Việt Nam, cả lòng can đảm và cả sự tôn trọng.

Tôi đã sẵn sàng chiến đấu!".

Hoàng Nam