Cùng nghệ sĩ Đài Loan khám phá đảo quốc xinh đẹp

01/05/2019 15:33

Sáng 1/5, ban tổ chức Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan năm 2019 cho biết, vừa tổ chức Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan.

Cùng nghệ sĩ Đài Loan khám phá đảo quốc xinh đẹp 1
Đoàn đại biểu du lịch Đài Loan tại buổi khai mạc triển lãm

Đây là đợt Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan đầu tiên trong năm 2019 diễn ra tại TP.HCM do Đoàn đại biểu du lịch Đài Loan tổ chức.


Cùng nghệ sĩ Đài Loan khám phá đảo quốc xinh đẹp 2

Đây là chương trình trong khuôn khổ “Time For Taiwan”, tại triển lãm rất nhiều du khách thích thú quan tâm đến hòn đảo xinh đẹp này.

Chị Minh Trang sống Trung tâm thương mại Vivo, Q7 chia sẻ: cả gia đình đang có ý định hè này đi du lịch Đài Loan, biết tại đây có triển lãm chị Trang đã tìm hiểu và đặt vé cho gia đình đi luôn.

Tại đây chị Trang còn được tìm hiểu về những ngành nghề thủ công truyền thống, các món ăn tráng miệng, khám phá cách in thủ công truyền thống, thưởng thức món kẹo bông gòn nổi tiếng…Đặc biệt, tại đây còn có những thông tin mới nhất, các điểm du lịch thịnh hành nhất Đài Loan với sự tham gia của China Airlines, EVA Air, Việt Nam Airlines cùng 13 doanh nghiệp lữ hành lớn, chị Trang nói.

Đài Loan có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, được các trang web du lịch nổi tiếng thế giới công nhận. Trang Globe Spots xếp Đài Loan đứng thứ 8/10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất năm 2019; Trang Booking.com xếp Đài Loan là điểm đến du lịch nhân văn thứ 5 trên thế giới.

Đài Loan tiếp tục áp dụng chính sách đơn giản hóa visa du lịch cho khách Việt Nam đến 31/12/2020. Đã có 490.000 lượt du khách Việt Nam đến Đài Loan năm 2018.

Nguyễn Hằng