Cung Tuấn có "xuôi chèo mát mái" sau khi Trương Thiết Hạn bị “xóa sổ”?

06/10/2021 08:30

Sự nghiệp của Cung Tuấn vẫn êm ả, nhưng cũng đối mặt với không ít thử thách trước mắt.

Nổi lên từ bộ phim “Sơn hà lệnh” đóng cặp cùng Trương Thiết Hạn, Cung Tuấn trở thành cái tên được săn đón trong làng giải trí. Tuy nhiên, giữa việc làng giải trí siết chặt “ngôi sao lưu lượng”, cùng chuyện bạn diễn Trương Thiết Hạn bị “xóa sổ” khỏi C-biz, sự nghiệp của Cung Tuấn cũng bị đặt dấu chấm hỏi.

Cung Tuấn có

Cung Tuấn đứng trước nhiều thử thách trong sự nghiệp ở làng giải trí

Loạt dự án chờ "lên sàn"

Theo Sohu, những ngày qua, Cung Tuấn vẫn tất bật trên phim trường bộ phim “An Lạc truyện”. Trong phim, anh hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Những hình ảnh hậu trường bộ phim được hé lộ khiến nhiều người chờ đợi.

Trong đó, tạo hình của hai nhân vật chính đều nhận được những lời khen ngợi. Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, khí chất trong bộ y phục cổ trang màu đỏ. Còn Cung Tuấn mang tới hình ảnh như một “bạch mã hoàng tử”.

Cung Tuấn có

Tạo hình của Cung Tuấn trong phim "An Lạc truyện"

Cặp đôi được kỳ vọng sẽ tạo nên những màn tương tác chất lượng. Cả Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thuộc hàng “ngôi sao lưu lượng”. Bộ đôi này hay gây tranh cãi về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, cả hai đều có độ nổi tiếng cao, sở hữu ngoại hình bắt mắt và sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ.

Nhờ đó, tên tuổi của Cung Tuấn cùng bạn diễn, cũng như bộ phim “An Lạc truyện” thời gian qua liên tục trở thành từ khóa nóng trên mạng xã hội, đạt lượt tìm kiếm cao.

Cung Tuấn có

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba được kỳ vọng sẽ tỏa sáng với phim mới

Không chỉ dự án này, bộ phim thanh xuân học đường "Vừa đúng lúc bạn tỏa sáng” do Cung Tuấn và Vương Tử Tuyền đóng chính cũng vừa được ấn định phát sóng vào ngày 11/10. Ngoài ra, bộ phim “Xin chào, hỏa diễm lam” cũng được ra mắt êm đẹp vào tháng 7 vừa qua.

Nhiều thử thách

Thể nhưng, Sina nhận định, các dự án của Cung Tuấn về cơ bản vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi điều gì nhưng anh lại phải đối mặt với nhiều thử thách khó nhằn.

Trước tiên, bộ phim “Xin chào, Hỏa diễm lam” là một tác phẩm “bom xịt”, bị chê bai nhạt nhòa, gượng gạo. Thành tích phim kém đến nỗi, phim chỉ đạt 5,6 điểm trên trang phim Douban.

Cung Tuấn có

"Xin chào, hỏa diễm lam" là "bom xịt", chỉ đạt 5,6 điểm trên Douban

Cùng đó, sự việc của Trương Thiết Hạn cũng gây ít nhiều ảnh hưởng tới Cung Tuấn. Cả hai được fan hâm mộ yêu thích sau “Sơn hà lệnh” và tên tuổi bộ đôi hay được gắn với nhau.

Khi Trương Thiết Hạn bị phong sát, tên tuổi biến mất, đồng nghĩa cái tên Cung Tuấn cũng phần nào bớt “nhiệt”. Bản thân Cung Tuấn cũng bị tung tin đồn thất thiệt để bị hạ bệ cho “bằng” Trương Thiết Hạn.

Cung Tuấn có

Cái tên Cung Tuấn cũng mất "nhiệt" khi Trương Thiết Hạn bị "xóa sổ"

Một thử thách khác cho nam diễn viên chính là những bộ phim truyền hình sắp ra mắt có anh đóng vai chính. Trong đó, “Vừa đúng lúc bạn tỏa sáng” là phim đã bị “xếp xó” suốt 4 năm qua.

4 năm trước, ngoại hình và kỹ năng diễn xuất của Cung Tuấn ra sao là một dấu chấm hỏi. Điều này thậm chí có thể gây ảnh hưởng tới chính anh ở hiện tại nếu bộ phim bị chê bai.

Một bộ phim khác là “Khu vườn ngủ say” mà Cung Tuấn đóng cùng Kiều Hân. Tác phẩm này hiện vẫn giữ bí mật về nội dung. Dù vậy, phim không được đánh giá lạc quan vì bản thân Kiều Hân luôn gây tranh cãi về thực lực của mình.

Nhã Phong