"Cuộc chiến thượng lưu" phần 2: Nữ chính vẫn còn sống?

09/01/2021 22:09

Nhiều khán giả cho rằng, nữ chính Shim Su Ryeon chắc chắn có mối quan hệ đặc biệt với người vợ cũ của Ju Dan Tae.

Dàn diễn viên trong Cuộc chiến thượng lưu phần 1

Tập cuối phần 1 Penthouse (tựa Việt: Cuộc chiến thượng lưu) đã chính thức lên sóng hôm 5/1 vừa qua. Phần 1 kết thúc để lại rất nhiều câu hỏi cho khán giả khi không biết nữ chính Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) có được hồi sinh, hay ác nữ Oh Yoon Hee (Eungene) có thật sự bị đâm chết?

Khép lại với mức rating 28,8%, nhà sản xuất cũng đã nhanh chóng tung ra thông tin về phần 2 chuẩn bị lên sóng, tuy nhiên điều đáng nói là lịch phát sóng đã được dời sớm hơn 1 tháng so với dự kiến. Tức, phần 2 phim dự kiến lên sóng vào ngày 29/1 sắp tới.

“Chị đại” Soo Ryun là nhân vật chính diện từ đầu tới cuối phim, vì muốn trả thù cho con gái Min Seol Ah mà đã lao tâm khổ tứ suốt 20 tập phim. Nhưng cuối cùng, cái kết của biên kịch dành cho chị là một tấm vé “về cõi vĩnh hằng” đầy tức tưởi. Vì vậy, người hâm mộ hy vọng rằng, Shim Su Ryeon có thể vẫn còn sống và sẽ xuất hiện trong phần 2.

Hình ảnh về người vợ cũ của Ju Dan Tae

Phần đông khán giả tin rằng Shim Su Ryeon vẫn còn sống

Trong tập cuối của phần 1 Cuộc chiến thượng lưu, nhân vật vợ cũ của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) được nhắc đến nhiều lần. Thông qua bức ảnh được Logan Lee (Park Eun Seok) tìm thấy trong nhà của Ju Dan Tae, nhân vật này có hành tung bí ấn với hình xăm con bướm trên vai trái.

Theo Mydaily, trong phần 2, nhiều ý kiến cho rằng người vợ cũ này sẽ nắm vai trò quan trọng, trở thành nhân vật trung tâm đứng ra vạch trần bộ mặt thật của chồng cũ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến nhận xét rằng khuôn mặt của nhân vật này có nét giống với Shim Su Ryeon. Chính vì vậy, “bà cả” của Hera Palace mới tỏ ra bất ngờ khi nhận được bức hình từ Logan Lee. Không loại trừ khả năng Shim Su Ryeon có chị em sinh đôi và thậm chí, người bị sát hại trong tập 19 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 1 chỉ là một phiên bản khác có ngoại hình giống cô.

Cũng trong tập 19, Logan Lee nói với Shim Su Ryeon về một nhân vật giám đốc giàu có được đồn đại là thân thiết với cô, khiến Shim Su Ryeon hoang mang. Nhân vật này có thể trở thành điểm nhấn quan trọng giúp cuộc chiến giữa hai phe thiện - ác trong phần 2.

Hơn nữa, nhà sản xuất cũng xác nhận Lee Ji Ah sẽ trở lại trong phần 2. Vì vậy, rất có thể những suy đoán trên của khán giả trùng khớp với ý tưởng của biên kịch.

Ngoài ra, các tuyến nhân vật phản diện như Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và hội nhà giàu tại toà chung cư cao cấp Hera rất có thể sẽ bị vạch mặt và không còn chiếm thế thượng phong như phần 1.

Uhm Ki Joon vào vai phản diện Ju Dan Tae

Song, đây vẫn là những phỏng đoán của người hâm mộ. Hiện, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ những thông tin chính thức.

Bạch Dương