“Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2: Hồng Đăng bị thay bằng Lan Phương trên sóng Đài

01/07/2022 14:00

Diễn viên Hồng Đăng sẽ không lên sóng trong số đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 như dự kiến trước đó.

Theo thông tin mới nhất từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hồng Đăng chia sẻ trước thềm Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 lên sóng

Lý giải cho quyết định này, VTV cho biết, bộ phim "Thương ngày nắng về" có sự tham gia của diễn viên Lan Phương (vai Khánh - vợ của nhân vật Đức do Hồng Đăng đóng) đang tạo sự quan tâm của khán giả. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến lên sóng lúc 20h ngày 2/7 trên VTV3.

Trưa 1/7, có thông tin VTV thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từ ngày 1/7, kể cả chương trình phát lại do đang có scandal tại nước ngoài gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, VTV vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tin đồn trên.

Hiện tại, Hồng Đăng đang phủ sóng VTV khi đảm nhiệm vai Đức - ông chồng nhu nhược, hiền lành trong "Thương ngày nắng về". Ngoài ra, anh cũng đang xuất hiện trong phim "Mátxcơva mùa thay lá" phát sóng trên VTV3.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hồng Đăng khoe ảnh chụp tại trời Tây

Được biết, Hồng Đăng hiện có chuyến đi Tây Ban Nha, Ý cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thường xuyên cập nhật hình ảnh check in tại trời Tây.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: "Dẫu có lỗi lầm", "Nuối tiếc", "Mưa và nỗi nhớ"...

Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt bộ phim như: "Cầu vồng tình yêu", "Zippo, mù tạt và em", "Mátxcơva - Mùa thay lá", "Người phán xử", "Cả một đời ân oán", "Hướng dương ngược nắng"...

Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Phương Thảo