Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây

28/05/2019 17:11

Nữ siêu mẫu đình đám có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nồng nàn bên người chồng ngoại quốc và cô con gái nhỏ.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 1
Kể từ khi kết hôn, Hà Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ông xã là Olly - người Anh và hiện đang làm giáo viên tại một trường tiểu học tại TP.HCM. Cô và chồng con thường có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng bên nhau đầy tình cảm và ấm áp.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 2
Trên trang cá nhân của mình, chân dài đất Hà Thành cũng thường xuyên chia sẻ những bí kíp nuôi dạy con cái, bí quyết để cuộc sống lứa đôi luôn nồng nàn, hạnh phúc.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 3
Có thể thấy ngay cả khi kết hôn, Hà Anh vẫn giữ được thói quen tập luyện và chăm sóc bản thân để duy trì sắc đẹp, tham gia nhiều sự kiện giải trí... và vẫn dành thời gian bên gia đình.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 4
Cặp đôi thường có những chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 5
Trong cuộc sống gia đình, cũng có những lúc cặp đôi vô cùng vất cả vì con nhỏ. Tuy nhiên, cả hai đều chung tay chăm sóc gia đình

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 6
Hà Anh từng tâm sự, dù là một người mẹ chăm con nhưng cô vẫn tham gia biết bao công việc có ích cho xã hội, đóng góp cho ngành nghề.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 7
Hà Anh từng chia sẻ về ông xã của mình: "Dù tôi về muộn đến đâu, anh luôn chờ đợi để cả hai cùng dùng bữa tối. Anh ấy là hậu phương hoàn hảo"

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Anh và chồng Tây 8
Hà Anh cũng thường được ông xã tháp tùng tới nhiều sự kiện. Gia đình cô cũng thường cùng nhau tham gia những chương trình dành cho gia đình mang tính chất xã hội, ý nghĩa.
Ân Kỳ (Ảnh: FBNV)