Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018: Có thí sinh đang học Tiến sĩ

08/07/2018 14:06

Theo BTC, dàn thí sinh năm nay vô cùng nổi bật, không chỉ là nhan sắc rạng rỡ mà còn có học vấn cao.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Theo BTC, nhìn chung tại buổi sáng của vòng thi Sơ khảo khu vực phía Bắc, dàn thí sinh năm nay vô cùng nổi bật, không chỉ là nhan sắc rạng rỡ mà còn có học vấn cao

Sáng 8/7, vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Hà Nội. 

Ngay từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm Sơ khảo để tập trung và chuẩn bị cho phần thi của mình, phần lớn các thí sinh chọn cho mình trang phục áo dài để tôn lên vẻ đẹp hình thể của mình một cách duyên dáng nhất.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Thí sinh Đỗ Hoàng Vân (áo xanh, ở giữa)

Đáng chú ý ở khu vực miền Bắc năm nay có 1 thí sinh vô cùng đặc biệt khi có trình độ học vấn trên Thạc sĩ, đó là Đỗ Hoàng Vân sinh năm 1993. Đỗ Hoàng Vân từng có 3 năm theo học Cử nhân và Thạc sĩ ngành Vật lý lượng tử tại trường chuyên sư phạm Paris, Pháp và đã theo làm Tiến sĩ vật lý tại Ý được 2 năm.

Đây cũng là trường hợp đầu tiên thí sinh có trình độ học vấn trên Thạc sĩ tham dự Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi HHVN 2018 ngoài vẻ đẹp nổi bật của các thí sinh thì cũng chú trọng đến học vấn và kiến thức của các thí sinh để tìm ra được người đăng quang ngôi vị cao nhất toàn vẹn cả sắc - trí - tài.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Thí sinh Phạm Ngọc Khánh Linh

Xuất hiện trong buổi sơ khảo khu vực phía Bắc có Phạm Ngọc Khánh Linh, đây cũng là thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo khu vực phía Nam nhưng xin được tham gia vào vòng Chung khảo phía Bắc và được BTC chấp nhận.

Phạm Ngọc Khánh Linh là một trong những nhan sắc nổi bật của dàn thí sinh năm nay, cô là em gái của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Phạm Phương Linh. Điều đặc biệt, Khánh Linh không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ mà cô còn có tài năng ấn tượng khi đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo, Linh cũng đã 4 lần đạt Huy chương Vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Thí sinh Lê Thanh Tú

Bên cạnh đó, buổi sơ khảo còn có nhiều gương mặt quen thuộc đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó. Thí sinh Lê Thanh Tú (SN 1996) - người đẹp lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng có mặt trong buổi Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam. Thanh Tú cũng là 1 trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 khi từng vượt mặt Hoàng Thùy và Mâu Thủy, giành chiến thắng trong 1 tập thi của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

Thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc sinh năm 1999 từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 có vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng.

Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang sinh năm 1994, cô từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuyết Trang hiện đang là BTV của VTV, đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ sinh năm 1994 từng lọt vào Top 10 chung cuộc và cũng là cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ.

Người đẹp Hoàng Hải Thu sinh năm 1995 cũng từng được biết đến sau khi đạt giải Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 và Á khôi 3 Miss VietNam Photo Model 2017.

Thí sinh Hà Thanh Vân sinh năm 1993 có gương mặt khả ái, nổi bật. Thanh Vân từng lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu qua ảnh 2012 và là Á khôi 1 trường Đại học Ngoại thương 2013.

cuộc thi hoa hậu việt nam 2018: có thí sinh đang học tiến sĩ

Phạm Ngọc Hà My

Thêm một thí sinh đặc biệt nữa là Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996 cũng xuất hiện để tham dự buổi Sơ khảo phía Bắc. Hà My vốn được đông đảo khán giả biết đến là người tặng hoa khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm Việt Nam. Hà My sinh năm 1996, tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao, cô thành tạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Theo BTC, nhìn chung tại buổi sáng của vòng thi Sơ khảo khu vực phía Bắc, dàn thí sinh năm nay vô cùng nổi bật, không chỉ là nhan sắc rạng rỡ mà các em còn có học vấn cao.

Bạch Dương