Cười lăn với màn quậy phá của cún cưng Hoàng gia Anh với Tổng thống Trump

07:52, 05/03/2019

Corgi: Những chú chó Hoàng gia là bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của chú chó Rex sau khi "từ hôn" chó cưng của vợ chồng Tổng thống Donald Trump.

Cười lăn với màn quậy phá của cún cưng Hoàng gia Anh với Tổng thống Trump 1
Mitzy được mệnh danh là “đệ nhất khuyển nước Mỹ” - một chú chó cưng của vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Corgi: Những chú chó Hoàng gia là bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu của Rex, chú chó corgi được cưng chiều nhất Hoàng gia Anh. Rex được Nữ hoàng cưng chiều hết mực và được hưởng những đãi ngộ đặc biệt hệt như một hoàng tử thứ thiệt, vì vậy cậu luôn nhận được con mắt ngưỡng mộ từ các chú chó khác trong cung điện. Một ngày, Hoàng gia Anh tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt – Tổng thống Mỹ Donald Trump, phu nhân Melania, và “đệ nhất khuyển nước Mỹ” - một cô chó chảnh chọe có tên Mitzy.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Mitzy đã “chấm” Rex làm “bạn trai” bất chấp sự khó chịu của anh chàng, và mọi chuyện càng tệ hại hơn với Rex khi bản thân Nữ hoàng Anh và Tổng thống Trump đều ra sức vun vén cho “cặp đôi” này. Trong khi Mitzy ra sức quyến rũ Rex, thì anh chàng càng cố lẩn tránh. Trong một trận cãi vã giữa hai bên, Rex đã vô tình gây ra tai họa cho Tổng thống Trump. Trước nguy cơ gây sứt mẻ tình hữu nghị giữa hai nước Anh-Mỹ, Nữ hoàng buộc phải nhốt Rex lại và điều đó khiến cậu vô cùng hối hận.

Cười lăn với màn quậy phá của cún cưng Hoàng gia Anh với Tổng thống Trump 2
Rex được Nữ hoàng Anh cưng chiều hết mực

Trong lúc quẫn bách vì để mất danh hiệu “đệ nhất khuyển” Hoàng gia Anh, Rex quyết định bỏ trốn để tìm một người chủ mới nhưng không may lại lạc vào cuộc ẩu đả của một nhóm chó hoang đường phố. Trong cuộc phiêu lưu tìm đường về lại với Nữ hoàng, Rex đã phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để rồi tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình và hiểu rõ về giá trị của bản thân.

Cười lăn với màn quậy phá của cún cưng Hoàng gia Anh với Tổng thống Trump 3
Rex trải qua những thử thách sau khi bỏ trốn.

Bộ phim được đạo diễn bởi Ben Stassen, người đã có tạo ra nhiều tác phẩm hoạt hình nổi tiếng và được đánh giá cao như:The House of Magic, Fly Me to the Moon và The Son of Bigfoot,.. cùng với Vincent Kesteloot (Sammy 2) dựa trên kịch bản của Rob Spackling và Johny Smith. Tham gia lồng tiếng cho nhân vật Nữ hoàng Anh là nữ diễn viên gạo cội nước Anh Julia Walters (Mama Mia!, Harry Potter), trong khi “giọng nói” của chú chó Rex được thể hiện bởi nam danh hài, người dẫn chương trình đình đám của Xứ sở Sương mù Jack Whitehall.

Corgi: Những chú chó Hoàng gia dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 12/4/2019.

Bạch Dương