Cứu bạn bất thành, 2 học sinh cùng chết đuối thương tâm

14/03/2016 05:48

Thấy bạn rơi xuống nước, nam sinh lớp 10 tại Quảng Nam nhảy xuống cứu bạn khiến cả 2 cùng chết đuối.

cứu bạn bất thành, 2 học sinh cùng chết đuối thương tâm
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30" cùng ngày, sau khi đi chặt tre làm cổng trại chào mừng ngày 26/3, em Trần Văn Trí và Trần Duy Khánh (đều là học sinh lớp 10/7 trường THPT Nguyễn Văn Cừ, xã Quế Phú,Quế Sơn, Quảng Nam) cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì (giáp giới xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Trong lúc tắm thì không may Trí và một bạn trong nhóm bị trượt chân vào vùng nước sâu. Thấy bạn mình chới với dưới dòng nước, Khánh liền nhảy xuống cứu. Sau khi đưa được một người bạn lên bờ, Khánh tiếp tục nhảy xuống suối cứu Trí nhưng không may cả hai đều bị dòng nước nhấn chìm.

Sau khi xảy ra vụ việc, các các học sinh đi cùng trong nhóm của nạn nhân đã điện thoại báo cho nhà trường và gia đình. Khi mọi người đến nơi thì cả Trí và Khánh đã tử vong.

Đến chiều tối cùng ngày, thi thể hai em đã được trục vớt lên bờ và đưa về nhà để lo mai táng. Đại diện nhà trường và chính quyền địa phương cũng đã đến nhà các em thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho hai gia đình.

Vĩnh Nhân