Thứ Tư, 29/01/2020 13:27:13 Hotline: 0901 514 799

Cựu thành viên Miss A hẹn hò với “người thừa kế” của tỷ phú Singapore

10/05/2019 13:31

Cựu thành viên Miss A hẹn hò với ElroyCheo - con trai của tỷ phú Singapore.

Keyword đầu tiên có dấu
Jia và Elroy Cheo có những khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

Ngày 9/5, tờ Sina đưa tin, Jia - cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc một thời Miss A là đang hẹn hò với người thừa kế nổi tiếng người Singapore Elroy Cheo.

Thời gian gần đâu, Jia đã chia sẻ những hình ảnh chụp chung của mình và Elroy Cheo trên story của Instagram cá nhân. Trong khi đó, Elroy Cheo cũng chia sẻ những hình ảnh tự sướng thân thiết với Jia trên instagram. Trong bức hình, Jia tựa cằm vào vai của Elroy Cheo đầy tình cảm. Trong một bức ảnh khác cho thấy, hai người còn nắm tay nhau.

Elroy Cheo là người khá nổi tiếng ở Singapore. Anh là con trai của tỷ phú, bác sĩ Cheo Tong Choon - người nắm trong tay sản xuất dầu ăn Mewah International và hàng loạt công ty lớn nhỏ ở Singapore. Theo Stomp, Cheo Tong Choon là người giàu có thứ 43 ở đảo quốc sư tử.

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Là con trai của tỷ phú nhưng Elroy Cheo vẫn tự phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình chứ không dựa hơi cha. Anh điều hành công ty phát triển đô thị của mình, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Elroy Cheo mà còn được biết đến là bạn trai cũ của ca sĩ/ diễn viên hàng đầu Đài Loan Tiêu Á Hiên.

Trong khi đó, sau khi Miss A tan rã, mỗi thành viên trong nhóm có những kế hoạch phát triển khác nhau. Jia hiện đang quảng bá như một nghệ sĩ solo tại Trung Quốc dưới trướng của công ty Banana Plan Entertainment.

Nhã Phong (Theo Allkpop)