Cựu thành viên nhóm 2NE1 lộ mặt xuống cấp vì phẫu thuật thẩm mỹ

04/08/2017 06:05

Park Bom - cựu thành viên nhóm 2NE1 gây sốc khi lộ gương mặt xuống cấp, chảy sệ.

Park Bom - cựu thành viên nhóm 2NE1 gây sốc khi lộ gương mặt xuống cấp, chảy sệ.

Ngày 3/8, Park Bom, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc 2NE1 đã livestream trên tài khoản Instagram cá nhân để trò chuyện và cập nhật tình hình của bản thân đến với người hâm mộ. Lộ diện sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ tỏ ra khá thoải mái khi diện trang phục đời thường, khoe vòng 1 căng tròn.

Tuy nhiên, gương mặt của Park Bom mới là điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhất. Gương mặt sưng vù, chảy sệ và có phần xuống cấp của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoảng hốt. Không ít người cho rằng, đây chính là kết quả của việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ của Park Bom.

Gương mặt của Park Bom ngày xưa

"Quá đáng tiếc! "Gà" của công ty lớn, cực nổi tiếng, siêu nhiều fan, sao thế này? Sao phải tham lam vậy?",  "Giờ lại còn bơm môi nữa... Làm ơn hút hết chỗ silicon đó ra và cố quay về ngày xưa đi, tệ lắm rồi"... là những bình luận của cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Park Bom và Dara (cựu thành viên 2NE1). Dù cả hai chênh nhau 1 tuổi nhưng Dara luôn được khen ngợi là "mỹ nữ không tuổi".

Trước đây, cựu thành viên của nhóm nhạc 2NE1 từng không ít lần gây chú ý vì gương mặt cứng đơ như tượng sáp khi xuất hiện trong nhiều sự kiện. Gương mặt của cô cũng luôn có những thay đổi nhất định trong mỗi lần xuất hiện. Việc Park Bom lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe cũng như gương mặt vốn xinh đẹp của cô.

>>> Xem thêm video: