Đà Nẵng thưởng 1 tỷ cho đội tuyển U23 Việt Nam

23/01/2018 22:10

Tối 23/1, sau chiến thắng của U23 Việt Nam chiến thắng trước U23 Qatar,Tp Đà Nẵng đã tặng thưởng 1 tỷ đồng.

Đà nẵng thưởng 1 tỷ cho đội tuyển u23 việt nam

Cầu Sông Hàn nghẹt cứng người, cờ và hoa sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam

Theo đó, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa cùng Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã hội ý nhanh và thống nhất: thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng thưởng nóng cho đội U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

Ghi nhận của PV trong suốt thời gian thi đấu và tiếng còi chung cuộc của trọng tài vang lên, tiếng reo hò, lá cờ đỏ sao vàng tung bay khắp các con đường Đà Nẵng.

Thành phố náo động, ở khắp các nẻo đường, người dân vừa vẫy cờ, hô vang “Việt Nam” sau trận thắng lịch sử của đội U23 Việt Nam. Nhiều người dân đổ xô vào các cửa tiệm tạp hóa mua cờ đỏ sao vàng để hòa vào dòng người trên mọi nẻo đường.

“Chúng tôi đã mua cờ chuẩn bị sẵn, dù đội tuyển 23 Việt Nam thắng hay thua chúng tôi cũng ra đường ủng hộ họ, và bây giờ, chúng tôi đang trên mây…”. Các bạn trẻ ở Đà Nẵng chia sẻ.

Đà nẵng thưởng 1 tỷ cho đội tuyển u23 việt nam

Người dân đổ ra đường và tiếng hò reo không ngớt khắp phố.

Anh Văn Hòa (quận Hải Châu, Đà Nẵng) không giấu được sự phấn khích: “Thủ môn Tiến Dũng, Văn Thanh, Quang Hải là những cái tên mà người Việt Nam sẽ không bao giờ quên. Các em đã thi đấu quá xuất sắc”.

Ghi nhận tại công viên biển Đông, quận Sơn Trà, hàng trăm cổ động viên từ anh công nhân, chị bán tạp hóa đến thanh niên trai trẻ đều ôm chầm lấy nhau ăn mừng chiến thắng.

Ngay ngay trước và sau trận đấu, lực lượng CSGT Đà Nẵng cũng đã ra quân, chốt chặn ở nhiều đường phố TP. Đà Nẵng để ổn định trật tự giao thông, đồng thời tạo điều kiện cho người hâm mộ ăn mừng chiến thắng an toàn.

Thu Hồng