3 người đánh 4 học sinh tiểu học ở Cà Mau là người trong gia đình

04/09/2019 15:10

Qua điều tra bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định có 3 người tham gia đánh 4 em học sinh ở Cà Mau.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hình ảnh một học sinh bị đánh với chi chít vết bầm tím trên người. Ảnh: B.G

Liên quan đến vụ 4 em học sinh của trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau, Cà Mau) nghi bị bạo hành. Chiều 4/9, nguồn tin Báo Giao thông cho biết, bước đầu cơ quan công an đã xác định được người đánh 4 em học sinh là 2 người chị họ và ông nội của các em.

Danh tính hai chị họ được xác định là: N.N.M. (10 tuổi) Ng.M.X. (11 tuổi), cả 2 cùng sống chung nhà và ông nội là ông Nguyễn Văn H. (63 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP Cà Mau).

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu 4 em học sinh đều khai nhận, vì nghịch nước, nên bị chị họ và ông nội rầy la, nhưng không nghe. Sau đó, bị hai chị họ và ông nội dùng tay và cây đánh, sự việc xảy ra vào chiều ngày 1/9. Một trong 4 bé cho biết, khi bị đánh cửa phòng bị đóng, nên không chạy thoát được.

Từ lời khai của các em học sinh, Công an TP Cà Mau đã mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. Đồng thời, chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ những vật chứng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào sáng 3/9, các thầy cô trường Tiều học Trần Quốc Toản đến lớp, phát hiện trên người 4 em học sinh có nhiều vết bầm tím nghi bị bạo hành, gồm: Nguyễn Đăng K. (7 tuổi), Nguyễn Gia H. (7 tuổi), Nguyễn Thị C. (7 tuổi) và Nguyễn Văn L. (8 tuổi), cả 4 cháu bé có mối quan hệ là bà con chú bác ruột với nhau.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh