Đã xác định được tài xế tông thiếu uý CSGT rồi bỏ chạy

20/11/2016 18:52

Cảnh sát đã xác minh được người trực tiếp điều khiển xe tải tông vào thiếu úy CSGT, sau đó bỏ chạy.

Đã xác định được tài xế tông thiếu uý csgt rồi bỏ chạy

Thiếu uý Nguyễn Đức Anh được đồng đội và người dân đưa đi cấp cứu.

Chiều ngày 20/11, một nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, cảnh sát đã xác minh được tài xế trực tiếp điều khiển xe tải tông Thiếu uý Nguyễn Đức Anh, cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội.

Cảnh sát đã truy tìm và đến khoảng 2h30 sáng cùng ngày đã phát hiện đối tượng này tại tỉnh Thái Bình. Nguồn tin cũng cho biết, đối tượng đã được di lý về Hà Nội phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, bước đầu đối tượng chưa chịu khai nhận về hành vi của mình.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin vào khoảng 19h40 tối 13/11, trong lúc tổ công tác của Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Lê Văn Lương- Láng Hạ, quận Đống Đa đã phát hiện một xe ô tô mang BKS 29C – 529.35 vi phạm giao thông.

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên thay vì chấp hành, tài xế bất ngờ tăng ga tông thẳng vào người chiến sĩ CSGT rồi bỏ chạy. Cú tông mạnh đã khiến chiến sĩ CSGT bị hất văng rơi xuống đường, bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay trong đêm.

Chiến sĩ CSGT sau đó được xác định là Thiếu úy Nguyễn Đức Anh. Chiếc xe tải 29C-539.35 được xác định là xe chở thư báo. Hiện vụ việc đang Công an quận Đống Đa thụ lý giải quyết.

Xem thêm Video:

Văn Huế